Bộ Công thương xóa sổ thêm 2 doanh nghiệp đa cấp

TPO - Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương, ngày 20/2, cho biết đã xóa sổ hoạt động kinh doanh trên toàn quốc của hai doanh nghiệp đa cấp là Cty TNHH Triwonder International và Cty TNHH Isagenix Việt Nam.

Theo đó, Cty TNHH Triwonder International (trụ sở chính tại tầng 15, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp bị thu hồi do doanh nghiệp không triển khai hoạt động bán hàng đa cấp trong thời hạn 12 tháng liên tục kể từ ngày được cấp giấy phép bán hàng đa cấp.

Theo Cục Quản lý cạnh tranh, Cty TNHH Isagenix Việt Nam (trụ sở chính tại Ô số 2, Tầng M, Tòa nhà Sông Hồng, số 165 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội) cũng chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp trên toàn quốc với lý do công ty giải thể và chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp. 

Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, trước khi hoàn tất các thủ tục chấm dứt hoạt động, hai doanh nghiệp đa cấp trên phải hoàn tất các thủ tục, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia hệ thống theo quy định.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều ngành sản xuất công nghiệp quan trọng có sự sụt giảm mạnh trong thời gian qua vì tác động của dịch COVID-19

Nhiều ngành sản xuất quan trọng lao dốc vì COVID-19

TPO - Bộ Công Thương vừa có báo cáo cho biết,  dịch COVID-19 bùng phát mạnh cùng với việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đã ảnh hưởng tới lưu thông hàng hóa, kéo theo sự gián đoạn của các chuỗi cung ứng và tác động tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
COVID -19 khiến tín dụng không đổ vào được sản xuất, các ngân hàng gia tăng đầu tư tài chính

Ngân hàng tiềm ẩn rủi ro 'cuộc chơi' trái phiếu

TP - Tính chung nửa đầu 2021, các doanh nghiệp BĐS phát hành 92,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu với lãi suất bình quân là 10,36%/năm. Các ngân hàng và CTCK đã mua 37,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu BĐS (chiếm 40,4%). Tiền ngân hàng đổ nhiều vào đầu tư trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 còn diễn biến phức tạp đang làm dấy lên quan ngại tiềm ẩn rủi ro.
Rau, hoa Sapa rớt giá thảm

Rau, hoa Sapa rớt giá thảm

TPO - Người dân tại Sapa (Lào Cai) đang đứng ngồi không yên khi hàng trăm hecta (ha) su su, cà chua và hoa ly, hoa hồng… đang đến vụ thu hoạch nhưng đầu ra chật vật khiến giá bán giảm hơn một nửa mà không có người mua.