Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ ảnh cưới từ thiện và chuyện tình gần 30 năm của cặp đôi vô gia cư ở Philippines thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng thế giới.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 1 Rosalyn Ferrer và Rommel Basco là cặp đôi ở độ tuổi đến từ Philippines. Hai người bên nhau hơn 24 năm qua.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 2 Cuộc sống của cặp đôi rất khó khăn, phải lang bạt trên đường phố ở tình Pampanga kiếm sống qua ngày.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 3 Hai vợ chồng có 6 người con. Gia đình 8 người sống chen chúc trong căn lều nhỏ tạm bợ trên bãi đất hoang.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 4 Với điều kiện sống thiếu thốn, một đám cưới đơn giản thôi cũng chỉ là giấc mơ xa vời. Gần 30 năm bên nhau, hai người chưa từng cùng nhau bước chân vào lễ đường hẹn thề gắn bó. Nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai cặp đôi vô gia cư. Họ gần như không đủ tiền ăn.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 5 Hai vợ chồng thường kiếm tiền bằng cách thu gom phế liệu. Nhưng số tiền kiếm được chỉ đủ trang trải chi phí ăn uống trong ngày.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 6 Thời gian gần đây, Rosalyn và Rommel khiến người đàn ông tên Richard Strandz, chủ tiệm làm tóc gần nơi họ sinh sống, chú ý.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 7 Khi nghe câu chuyện của cặp đôi và biết rằng cả hai không thể tổ chức đám cưới dù đã bên nhau hơn hai thập kỷ, Richard cảm thấy bản thân muốn làm điều gì đó cho họ.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 8 Sau đó, Richard đã liên hệ với một vài người bạn, đề nghị họ giúp anh chuẩn bị một đám cưới bất ngờ, cũng như chụp ảnh cưới cho Rosalyn và Rommel.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 9 Lúc hay tin, đôi vợ chồng vô gia cư rất vui mừng và đồng ý nhận lòng tốt của Richard.
Công tác chuẩn bị không quá tốn thời gian. Buổi chụp ảnh cưới từ thiện được thực hiện trước lễ tình nhân Valentine (14/2) năm nay một ngày. Bộ ảnh do studio Rab4Love chuyên chụp ảnh cưới thực hiện.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 10 Đến thời điểm hiện tại, đôi vợ chồng vô gia cư vẫn sống chung chưa hôn thú. Richard và những người bạn không ngại giúp đỡ họ đến cùng. Theo đó, nhóm hảo tâm quyên góp tiền chi trả cho đám cưới tại nhà thờ sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 11 Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư Rosalyn và Rommel.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 12  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 13  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 14  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 15  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 16  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 17  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 18  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 19  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 20  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 21 Bộ ảnh thu hút sự chú ý của Hidrėlėy - cộng tác viên thường xuyên của Bored Panda.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 22 Người này đã xin phép Rab4Love chia sẻ trên tạp chí nghệ thuật trực tuyến, với 100-120 triệu người truy cập hàng tháng.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 23 Nhiều độc giả bày tỏ sự xúc động trước bộ ảnh và hoàn cảnh của cặp đôi vô gia cư. Nhiều người cho rằng, sự nghèo khổ không khiến tình yêu mất đi, đồng thời tình người vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống, mỗi hành động nhỏ cũng làm nên điều kì diệu.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 24  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 25  
Bộ ảnh cưới của cặp đôi vô gia cư sống chung 24 năm chưa từng vào lễ đường ảnh 26  Đôi vợ chồng vô gia cư hoàn toàn lột xác. Họ trông hạnh phúc trước đám cưới bất ngờ, cũng như lòng tốt giữa đời thực.
Theo Theo Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông