Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp

TPO - Nữ diễn viên đình đám màn ảnh một thời trẻ trung và xinh đẹp thách thức thời gian so với thời hoàng kim cách đây đã 20 năm.
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 1 Mỹ nhân một thời sang trọng đẳng cấp trên tạp chí W.
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 2
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 3 Sau hơn 20 năm kể từ khi gia nhập showbiz, cô vẫn quá trẻ đẹp.
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 4
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 5 Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Kim Hee Sun xuất hiện liên tục trên các phim truyền hình và được các chàng trai hâm mộ cuồng nhiệt.
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 6
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 7 Cận cảnh nhan sắc long lanh của mỹ nhân tuổi 40. 
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 8 Sau một thời gian tạm vắng bóng để chăm lo gia đình, Kim Hee Sun trở lại và thời gian gần đây phủ sóng hình ảnh "chóng mặt" trên tạp chí cũng như tại các sự kiện.
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 9 Kim Hee Sun vẫn khẳng định đẳng cấp “chị đại” khi được mời dự các sự kiện lớn cũng như đắt sô quảng cáo không kém thời thanh xuân.
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 10 Phong thái ngôi sao, dáng vóc như người mẫu chuyên nghiệp của minh tinh hàng đầu xứ kim chi.
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 11 Cô tỏa sáng rạng ngời tại sự kiện diễn ra tối qua ở Seoul.
Biểu tượng nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun quá đỗi trẻ đẹp ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm