Kim Hee Sun đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng cùng đoàn làm phim

Chuyến đi là phần thưởng đài jTBC tặng cho nữ diễn viên Kim Hee Sun cùng đoàn làm phim "Woman of Dignity" sau thành công của bộ phim.

Tối 25/9, nữ diễn viên Kim Hee Sun đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng để bắt đầu kì nghỉ kéo dài bốn ngày tại đây. Đi cùng cô còn có các thành viên trong đoàn làm phim Woman of Dignity (Quý cô ưu tú).

Được biết đây là phần thưởng đài jTBC tặng cho toàn bộ ê-kíp làm phim sau thành công vang dội của Quý cô ưu tú. Toàn bộ chi phí của chuyến đi do đài jTBC chi trả.

Kim Hee Sun đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng cùng đoàn làm phim ảnh 1 Nữ diễn viên thân thiện chụp ảnh cùng fan. Ảnh: Ngọc Anh Bùi.

Tuy hạ cánh khá muộn nhưng nữ diễn viên Thần thoại không hề biểu lộ nét mặt mệt mỏi. Cô còn vui vẻ chụp ảnh cùng fan hâm mộ. 

Kim Hee Sun xuất phát trước cùng nam diễn viên gạo cội Kim Yong Gun và các thành viên đoàn làm phim. Bạn diễn của nữ diễn viên là Kim Sun Ah dự kiến sẽ tới Việt Nam sau.

Kim Hee Sun đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng cùng đoàn làm phim ảnh 2 Kim Hee Sun cùng nam diễn viên gạo cội Kim Yong Gun. Ảnh: Ngọc Anh Bùi.

Kim Hee Sun được khán giả Hàn Quốc và châu Á yêu mến qua nhiều bộ phim như Áo cưới, Hoa hướng dương, Tạm biệt tình yêu của tôi, Thần thoại, Chiến quốc…. Năm 2017, Kim Hee Sun trở lại màn ảnh với vai diễn xuất sắc trong tác phẩm Woman of Dignity.

Woman of Dignity còn có sự tham gia của "nàng Kim Sam Soon" Kim Sun Ah trong vai cô người hầu dùng mọi thủ đoạn để vươn lên tầng lớp thượng lưu. 

Bộ phim lấy đề tài ngoại tình trong giới thượng lưu của Kim Hee Sun và Kim Sun Ah đã trở thành hiện tượng tại Hàn Quốc khi tập cuối cán mốc rating 12%. Woman of Dignity trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử jTBC và đứng thứ 4 trong danh sách những phim có rating cao nhất các đài cáp của Hàn.

Đoàn làm phim sẽ lưu lại Đà Nẵng từ ngày 25/9 đến hết 29/9.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG