Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực

TPO - Anastasia Knyazeva được cư dân mạng gọi là “cô bé xinh đẹp nhất thế giới” ở thời điểm hiện tại.
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 1 Cô nhóc người Nga được mẹ lập cho trang cá nhân, hiện đã thu hút tới 500 nghìn lượt follow.
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 2 Anastasia, tên thường gọi là Anna, năm nay lên 6 tuổi, có gương mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu và đặc biệt là đôi mắt to sâu thẳm trong veo như hồ nước mùa thu.
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 3 Trông Anastasia Knyazeva như búp bê ngoài đời thực.
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 4 Anastasia hiện là người mẫu nhí được nhiều nhãn hàng săn đón.
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 5 Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự phấn khích khi nhìn thấy Anastasia: "Em bé có đôi mắt tuyệt đẹp", "Đáng yêu như một thiên thần!"
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 6 Mẹ Anna rất tích cực chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân.
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 7
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 8 Bé Anna và mẹ.
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 9 Thiên thần nhí xứ bạch dương có mái tóc dài óng mượt.
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 10
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 11
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 12 Một thiên thần người Nga khác cũng từng được khen "xinh đẹp nhất thế giới" là Kristina Pimenova, năm nay 11 tuổi
Cô bé người Nga 6 tuổi xinh như búp bê ngoài đời thực ảnh 13 Trước đây, cô nhóc người Pháp Thylane Blondeau cũng từng được mệnh danh là mẫu nhí xinh nhất thế giới. Năm nay Thylane đã 16 tuổi và là người mẫu đắt sô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm