Biểu cảm khác lạ của HLV Park Hang Seo trên sân Rizal Memo

TPO - Ông Park Hang Seo luôn có những trạng thái biểu cảm "độc - lạ" trên sân tập cùng các tuyển thủ Việt Nam.

Bằng chứng là ở các buổi tập của đội tuyển Việt Nam, khi chỉ đạo chiến thuật hay lúc trả lời báo chí tại phòng họp, HLV Park Hang Seo đều có những phản ứng rất tự nhiên. Ông Park có lúc nóng giận, có lúc vui vẻ và cũng có lúc ôm đầu tư lự ngay ở các buổi tập của đội tuyển. 

Chiều 23/11, U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại sân Rizal Memorial và một lần nữa, nhà cầm quân Hàn Quốc thể hiện những cảm xúc, cử chỉ rất đa dạng trên sân. 

Biểu cảm khác lạ của HLV Park Hang Seo trên sân Rizal Memo ảnh 1 Ông Park Hang Seo có lúc chăm chú lắng nghe ý kiến của trợ lý Lee Joung-jin, cánh tay phải ở các ĐTQG. 
Biểu cảm khác lạ của HLV Park Hang Seo trên sân Rizal Memo ảnh 2 Không ai biết HLV Park Hang Seo nghĩ gì lúc này. Có thể ông nhận ra một vấn đề nào đó của U22 Việt Nam?
Biểu cảm khác lạ của HLV Park Hang Seo trên sân Rizal Memo ảnh 3 Có vẻ như ông đang không hài lòng với tình huống nào đó trên sân tập của đội tuyển U22 Việt Nam. Cậu học trò nào chưa thực hiện đúng yêu cầu của thầy?
Biểu cảm khác lạ của HLV Park Hang Seo trên sân Rizal Memo ảnh 4 Nhà cầm quân Hàn Quốc tỏ ra đang gặp một vấn đề gì đó khó khăn. Tại SEA Games 30, ngành thể thao giao chỉ tiêu đoạt HCV cho HLV Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam.
Biểu cảm khác lạ của HLV Park Hang Seo trên sân Rizal Memo ảnh 5 Các tuyển thủ có vẻ như đã quá quen với những trạng thái biểu cảm của HLV Park Hang Seo. U22 Việt Nam đã có buổi tập rất hứng khởi trên sân Rizal Memorial.
MỚI - NÓNG