Biệt thự đại gia Cà Mau bị nã đạn: Công an mời 3 người bắn chim

TPO - Công an địa phương đã mời 3 người bắn chim nhưng họ không khai nhận gì liên quan đến việc biệt thự đại gia Trần Văn Khắp ở thị trấn Sông Đốc, Cà Mau bị nã đạn.
Biệt thự đại gia Cà Mau bị nã đạn: Công an mời 3 người bắn chim ảnh 1 Vết bể kính nghi bị đạn bắn

Ngày 19/12,  nguồn tin báo Tiền Phong, Cơ quan công an đã mời làm việc 3 người bắn chim khu vực gần đó nhưng họ không khai nhận.

Như báo Tiền Phong đã thông tin, trưa ngày 14/12, ông Trần Văn Khắp, ở thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau) trình báo cửa sổ bằng kính cường lực, trên tầng 2 bị trúng đạn, không thủng nhưng bể như mắc lưới.

Biệt thự đại gia Cà Mau bị nã đạn: Công an mời 3 người bắn chim ảnh 2 Biệt thự lớn nhất nhìn thị trấn Sông Đốc

Công an huyện Trần Văn Thời nhận định, cửa kính cửa sổ nhà ông Trần Văn Khắp bị vật cứng tác động bên ngoài, khả năng do có người sử dụng súng hoặc dụng cụ tự chế bắn chim ở khu vực gần, đầu đạn bay đến vị trí trên 11 m so với mặt đất. 

Ông Trần Văn Khắp cho biết, ngôi biệt thự xây cách đây khoảng 4 năm, với diện tích gần 1.500 m2, cao 2,5 tầng, trị giá khoảng 30 tỷ. Biệt thự được xây dựng với sự chắc chắn nhưng tôi không xây tường rào, hoà đồng với môi trường xung quanh. 

Biệt thự đại gia Cà Mau bị nã đạn: Công an mời 3 người bắn chim ảnh 3 Ông Trần Văn Khắp cũng chưa hình dung ra loại đạn gì bắn trúng biệt thự của ông

Ông Trần Văn Khắp có tuổi, giao việc sản xuất cua giống, kinh doanh bất động sản và du lịch và nghỉ ngơi. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm