'Đại gia' Cà Mau không thể lý giải vì sao biệt thự bị nã đạn

Ông Tư Khắp trao đổi với PV Tiền Phong
Ông Tư Khắp trao đổi với PV Tiền Phong
TPO - "Đại gia" xứ biển Trần Văn Khắp (Tư Khắp), 66 tuổi, ở cửa biển Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) nhìn vết nứt kính cửa sổ ngôi biệt thự bị trúng đạn mà không lý giải nguyên nhân.

Ngày 18/12, Công an huyện Trần Văn Thời vẫn chưa công bố kết quả điều tra vụ biệt thự của ông Tư Khắp bị nã đạn, làm nứt kính cửa sổ tầng 2 của ngôi biệt thự rộng hơn 1.500 m2, cao 2, 5 tầng.

'Đại gia' Cà Mau không thể lý giải vì sao biệt thự bị nã đạn ảnh 1 Ông Tư Khắp tự cho rằng vết đạn, người bắn có trình độ sát thương cao

Ông Trần Văn Khắp trần tình: “Nghe có tiếng nổ lớn, sau đó thấy những vết nứt kính cửa sổ, xác định là đạn nhưng không biết đó là đạn của loại súng gì".

Anh Trần Văn Lâu (con trai ông Trần Văn Khắp) cho biết, sau sự việc xảy ra hôm 14/12, mọi người trong gia đình rất cẩn thận trước khi mở cửa sổ nhà.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Tư Khắp cho rằng, vết nứt kính là do viên đạn bắn thẳng, trực diện, có máy ngắm và trúng vào tâm cửa. "Nếu đây là đạn lạc, bắn trượt thì vết trúng không như vậy", ông Tư Khắp khẳng định.

Theo ông Tư Khắp, lúc xảy ra vụ việc là khoảng 12h45, thời điểm con trai ông (Trần Văn Lâu) vừa rời bàn tự học tiếng Anh để nghỉ trưa.

"Con tôi mới về gia đình thời gian gần đây và chỉ có người thân quen mới biết. Việc bắn vào phòng con trai tôi vẫn là dấu hỏi cho gia đình", ông Tư Khắp nói.

'Đại gia' Cà Mau không thể lý giải vì sao biệt thự bị nã đạn ảnh 2 Ông Tư Khắp khẳng định mâu thuẫn nếu có thì không đến mức phải nã đạn

Ông Trần Văn Khắp khẳng định, sự việc trên không phải do mâu thuẫn tình cảm gia đình.

Trong khi đó, ông Nguyễn Minh Cảnh, Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau) xác nhận: "Gia đình ông Tư Khắp sống hoà đồng với mọi người. Việc ly hôn với người vợ thứ 2, chính quyền có biết. Đó là vụ ly hôn suôn sẻ, không ồn ào”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm