'Đại gia' Cà Mau hoang mang sau vụ biệt thự nghi bị nã đạn

Kính cường lực bị trúng đạn
Kính cường lực bị trúng đạn
TPO - Ông Trần Văn Khắp (Tư Khắp), 66 tuổi, ở khóm 10, thị trấn cửa biển Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau) hoang mang vì chưa biết ai đã nã đạn kinh hoàng vào ngôi biệt thự.

Hoang mang

Ngày 16/12, trao đổi phóng viên báo Tiền Phong, ông Tư Khắp - “đại gia” bên bờ biển Tây Cà Mau cho biết: “Vụ việc xảy ra, cửa sổ ngôi biệt thự bị trúng đạn, cơ quan công an vào cuộc xác minh. Tôi mong sớm có kết quả để gia đình yên tâm ăn ở”.

 
 'Đại gia' Cà Mau hoang mang sau vụ biệt thự nghi bị nã đạn ảnh 1 Ông Trần Văn Khắp kể lại vụ việc

Ông Tư Khắp nói: “Sáng sớm nay, Công an huyện Trần Văn Thời, Công an thị trấn Sông Đốc đã có mặt, đo vẽ, ghi biên bản như những ngày trước mà chưa cho biết kết quả điều tra vụ ngôi biệt thự của tôi bị nã đạn”.

Trước đó, khoảng 12h45 ngày 14/12, mọi người trong gia đình ông Tư Khắp nghỉ trưa, có người dùng súng bắn vào cửa sổ tầng 2 ngôi biệt thự. Cửa sổ làm bằng kính cường lực và dày nên viên đạn không xuyên thấu vào được bên trong. Tuy nhiên, do bị trúng đạn nên kính cường lực bị biến dạng, rạn nứt như hình mắt lưới.

Ông Khắp cho hay: “Ngôi nhà được xây cách đây khoảng 4 năm, với diện tích gần 1.500m2. Nhà có nhiều phòng nhưng chỉ có 2 cha con ở, phòng bị trúng đạn là phòng của con tôi. Biệt thự được xây dựng với sự chắc chắn về cửa kính, nhưng tôi không xây hàng rào, mối quan hệ với bên ngoài là không có khoảng cách”.

 'Đại gia' Cà Mau hoang mang sau vụ biệt thự nghi bị nã đạn ảnh 2 Ngôi biệt thự xây dựng ròng rã 2 năm trời, với vốn đầu tư vài chục tỷ trên khu đất trị gía vài trăm tỷ đồng

Ông Tư Khắp kể: “Hôm đó, tôi nghe tiếng động rất kinh hoàng. Nhìn vết nứt thì đây phải là một lực tác động rất lớn, mặt kính bị lõm vào trong. Với sức người thông thường không thể nào để lại dấu vết như vậy, vì đây là kính cường lực. Trần nhà bị hơi dồn bật tung, rồi rơi đúng vị trí cũ. Gia đình tôi đang rất hoang mang”.

Ông Nguyễn Minh Cảnh, Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau) cho biết, Công an thị trấn Sông Đốc xác nhận vụ việc cửa kính nhà ông Tư Khắp bị rạn nứt nhưng chưa xác định được có phải là súng bắn hay không?

Ông Nguyễn Minh Cảnh nói thêm: “Hiện cơ quan công an đã lập biên bản vụ việc, khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin. Mối quan hệ của ông Tư Khắp với mọi người xung quanh là rất tốt. Ngôi biệt thự của ông Tư Khắp mở cửa cho vài trăm người đến tránh trú bão”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.
Bưu tá chân trần Ha K’Riêng trên đường đi đưa thư Ảnh: Tư liệu

Người anh hùng chân trần đi bộ 5 vòng chu vi trái đất đã về cõi Yàng

Bưu tá Cil Múp Ha K’Riêng đã làm nên kỳ tích khi lội bộ băng rừng với tổng chiều dài các chặng đường bằng 5 vòng chu vi trái đất; được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2001. Đôi chân trần “huyền thoại” ấy đã dừng bước sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.