Bị xử phạt vì xuất bản chuyên trang điện tử không phép

TPO - Ngày 22/2, Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định số 40 xử phạt vi phạm hành chính 30 triệu đồng đối với báo điện tử Văn Nghệ do đã xuất bản thêm chuyên trang có tên miền vannghetre.net không có giấy phép.

Hành vi vi phạm quy định tại điểm b khoản 3 Điều 5 Nghị định số 159/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động báo chí xuất bản.


Cùng ngày, Cục Báo chí cũng gửi văn bản đề nghị báo điện tử Văn Nghệ kiểm tra và báo cáo kết quả về nội dung thông tin đăng trên chuyên trang Văn nghệ trẻ nói trên về việc Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh sử dụng xe công nghi gắn biển số giả và có giá trị vượt tiêu chuẩn theo quy định.

Văn bản của Cục Báo chí cho biết ngày 22/2/2017, Chánh Văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng  đã cung cấp thông tin cho báo chí khẳng định nhiều thông tin trong bài viết nêu trên là không chính xác, làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của Đảng bộ, nhân dân TP Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.
Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu công tác thông tin đối ngoại cần tăng cường giới thiệu về đất nước con người Việt Nam ra thế giới và mang thế giới đến gần Việt Nam hơn. Cùng với đó, đổi mới công tác thông tin đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, quyết liệt, khoa học, sáng tạo, hiệu quả, lắng nghe và cởi mở trong việc tiếp nhận thông tin và truyền thông.