Bị vợ trẻ 'cắm sừng', đại gia già lẳng lặng làm điều này khiến vợ chết khiếp

Bị vợ trẻ 'cắm sừng', đại gia già lẳng lặng làm điều này khiến vợ chết khiếp
TPO - Vẫn biết chuyện bị vợ "cắm sừng" là đau đớn, là khó chấp nhận, khó bỏ qua đối với một người đàn ông. Nhưng còn nước, còn tát, còn hi vọng, còn cố gắng níu giữ, cố gắng hàn gắn để các con còn bố mẹ, vợ chồng còn có nhau mà nương tựa...

Đằng nào thì sai lầm của chị cũng đã có hồi kết sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ hồi xuân và cái kết đắng ngắt vì qua mặt chồng để 'bao tình phi công trẻ'. Bây giờ thì chồng chị đưa ra quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này và dành quyền nuôi con, vì chị không xứng đáng với tình yêu thương, tôn trọng của chồng, không xứng đáng với vai trò làm người xây tổ ấm trong gia đình nữa.

Tuy vậy theo tôi, chị cũng không nên vội vàng kí vào đơn li hôn mà hãy bày tỏ nỗi ân hận về lỗi lầm của mình để xin chồng tha thứ mới là điều chị cần làm lúc này. Vẫn biết chuyện bị vợ "cắm sừng" là đau đớn, là khó chấp nhận, khó bỏ qua đối với một người đàn ông. Nhưng còn nước, còn tát, còn hi vọng, còn cố gắng níu giữ, cố gắng hàn gắn để các con còn bố mẹ, vợ chồng còn có nhau khi mà cả chồng và chị đều không còn trẻ nữa chị ạ. 

Vợ chồng chị đều là những người có học, có hiểu biết, có vị trí đáng ngưỡng mộ trong cộng đồng mà không phải ai mơ ước cũng đạt được. Do đó tôi thành thật khuyên chị nên tỉnh táo, suy nghĩ thật thấu đáo trước sau để tìm ra được giải pháp hợp tình, hợp lí cho hạnh phúc gia đình mình. 

Mấy lời tâm sự cùng chị, mong nhận được tin vui từ mái ấm của vợ, chồng chị một ngày gần đây. Chúc chị thành công. 

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.
Trưa 17/5, thêm 30 ca mắc mới COVID-19

Trưa 17/5, thêm 30 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 17/5, Bộ Y tế cho biết, có thêm 30 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hà Nội (1), Bà Rịa - Vũng Tàu (1). 28 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2). Số ca mới trong khu cách ly: 28 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.
Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hiện đang là cơ sở tiếp nhận nhiều ca nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. 16 tháng liên tục đội ngũ y bác sĩ nơi đây căng mình để điều trị bệnh này, và đã có những chuyện các y bác sĩ không muốn nhắc lại. Cùng nhìn lại cuộc chiến chống COVID-19 của đội ngũ y bác sĩ đã trải qua khắc nghiệt như nào.