Bị tống tiền, nữ YouTuber đình đám công khai chuyển giới gây sốc

Bị tống tiền, nữ YouTuber đình đám công khai chuyển giới gây sốc
TPO - Những ai ham mê làm đẹp và thích những xu hướng mới không còn xa lạ gì với YouTuber nổi tiếng người Hà Lan Nikkie de Jager, thường được biết đến với kênh NikkieTutorials. Cô gái bỗng chốc thành sao đình đám nhờ video "The Power of Makeup" (Sức mạnh của trang điểm).

Video mới nhất của Nikkie có tên "Tôi công khai", qua đó cô tiết lộ mình được sinh ra trong một "cơ thể nhầm" và giờ đây cô đã chuyển giới.

Bị tống tiền, nữ YouTuber đình đám công khai chuyển giới gây sốc ảnh 1 Nikki trước và sau khi trang điểm
Bị tống tiền, nữ YouTuber đình đám công khai chuyển giới gây sốc ảnh 2 Quả là "sức mạnh của makeup"!

Nữ nghệ sĩ 26 tuổi cho biết từ nhỏ đã luôn nghĩ mình là một cô bé. Nikki để tóc dài từ khi lên 6, bắt đầu mặc váy lúc 7-8 tuổi. Cô bắt đầu quá trình chuyển giới lúc 14 tuổi và hoàn tất năm 19 tuổi. Nikki rất biết ơn mẹ và các thầy cô giáo đã động viên quan tâm giúp đỡ cô rất nhiều.

Bị tống tiền, nữ YouTuber đình đám công khai chuyển giới gây sốc ảnh 3 Nikki quyết định công khai mình là người chuyển giới
Bị tống tiền, nữ YouTuber đình đám công khai chuyển giới gây sốc ảnh 4
Nữ YouTuber đình đám bày tỏ cô muốn "bắt đầu một năm mới với sự thật". Nhưng lý do chính khiến cô công khai được tiết lộ bởi một số người đã tống tiền và dọa thông báo sự thật với cảnh sát vì cô đã lừa dối.

Vì vậy, Nikki đã quyết định tự mình công khai là người chuyển giới. Cô chỉ vừa mới đính hôn với bạn trai Dylan Drossaers sau khi nhận lời cầu hôn trong chuyến đi lãng mạn đến Ý. Nikki cho biết vị hôn phu cũng mới được biết cô chuyển giới sau khi họ quen nhau và rất bất ngờ.

Bị tống tiền, nữ YouTuber đình đám công khai chuyển giới gây sốc ảnh 5

Nikkie sinh năm 1994, hiện là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng trong cộng đồng mạng lĩnh vực làm đẹp, với 12,7 triệu lượt subscribes.

Bị tống tiền, nữ YouTuber đình đám công khai chuyển giới gây sốc ảnh 6
MỚI - NÓNG