Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đích thân lì xì đoàn khách xông đất vịnh Hạ Long

TPO - Sáng sớm ngày 25/1 (mồng 1 Tết), đích thân Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đã đến Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu lì xì những vị khách đầu tiên đến với Quảng Ninh trong ngày đầu xuân năm mới Canh Tý 2020.

Theo phong tục truyền thống đầu năm của Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã lì xì và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đầu xuân tới những vị khách đầu tiên đến tham quan vịnh Hạ Long với ý nghĩa may mắn, bình an, vạn sự như ý.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đích thân lì xì đoàn khách xông đất vịnh Hạ Long ảnh 1 Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đích thân lì xì cho những vị khách đầu tiên xông đất vịnh Hạ Long.

Vui mừng chào đón những đoàn khách đã lựa chọn Quảng Ninh là điểm đến trong một dịp rất đặc biệt - ngày đầu tiên của năm mới, Bí Thư Tỉnh ủy Quảng Ninh bày tỏ: Quảng Ninh đã và đang nỗ lực hết sức mình để xây dựng thương hiệu du lịch địa phương bằng những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, có bản sắc riêng và bằng sự nồng hậu, mến khách.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đích thân lì xì đoàn khách xông đất vịnh Hạ Long ảnh 2 Từ sáng sớm, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu tổ chức lì xì đầu xuân cho đoàn khách đầu tiên đến Quảng Ninh.

“Mỗi du khách bằng sự trải nghiệm tại Quảng Ninh tiếp tục ủng hộ, lựa chọn và giới thiệu về Quảng Ninh đến bạn bè, người thân, để tỉnh có cơ hội đón tiếp trong thời gian tới. Đồng thời, tỉnh cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ du khách để tiếp tục hoàn thiện hơn về các sản phẩm du lịch, những dịch vụ của tỉnh” – Ông Nguyễn Xuân Ký bày tỏ.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đích thân lì xì đoàn khách xông đất vịnh Hạ Long ảnh 3 Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh chụp hình lưu niệm cùng du khách.

Cũng trong dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh cũng gặp mặt chúc tết cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tuần Châu. Với mong muốn, Tập đoàn Tuần Châu tiếp tục quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như thêm nhiều những sản phẩm du lịch mới, đặc sắc để thu hút, hấp dẫn du khách trong thời gian tới. Ông Nguyễn Xuân Ký cũng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đích thân lì xì đoàn khách xông đất vịnh Hạ Long ảnh 4  Ông Nguyễn Xuân Ký chúc cán bộ nhân viên Tập đoàn Tuần Châu năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
MỚI - NÓNG