Bí mật mối tình phủ đầy đôla của Mariah Carey và bồ tỷ phú

Nhẫn đính hôn 10 triệu USD, tiền tiêu vặt 6 triệu USD hay phi cơ riêng đưa đón mỗi ngày là những giá trị vật chất khổng lồ bên trong mối tình xa hoa của diva thế giới.

Là một trong những diva hàng đầu, lẽ đương nhiên Mariah Carey đưa ra những yêu cầu rất khắt khe cho mỗi lần gặp mặt. Vì lẽ đó, được ăn tối cùng cô, tán tỉnh, hẹn hò hay thậm chí kết hôn với cô, đòi hỏi những nỗ lực công phu của người đàn ông không chỉ cần tiền, mà là rất nhiều tiền.

Theo bản hợp đồng tiền hôn nhân của tỷ phú James Packer và Mariah Carey vừa bị rò rỉ, nếu cặp đôi quyết định làm đám cưới, ông sẽ chu cấp cho cô từ 6 tới 30 triệu USD tiền tiêu vặt mỗi năm. Số tiền này tương đương 151.385 USD (3,37 tỷ đồng) mỗi tuần.

Bên cạnh đó, bản thảo từ phía ông Packer còn còn quy định bên cạnh những món quà đính hôn, đám cưới, sinh nhật hay các ngày kỷ niệm nhất định phải có, những đồ trang sức hay đồ cá nhân ông cho cô trong các dịp nhỏ khác đều phải vượt quá 250.000 USD (5,5 tỷ đồng), nếu không, nó sẽ không được xem là quà tặng.

Bí mật mối tình phủ đầy đôla của Mariah Carey và bồ tỷ phú ảnh 1

Mariah Carey đeo nặng tay những món trang sức kim cương đắt tiền do người yêu tặng. 

Tỷ phú casino lừng lẫy còn thoả thuận sẽ mua trang phục cho người yêu nổi tiếng trong giới hạn nhất định (phần này còn để trống). Tuy nhiên, những trang phục trên không được dùng cho mục đích kinh doanh hay trình diễn.

Ngoài hàng loạt món quà xa xỉ, Packer còn đồng ý cung cấp cho Carey cùng các cộng sự của mình nhiều thẻ tín dụng với hạn mức nhất định mỗi tháng (phần này để trống). Giọng ca Heroes cũng có quyền sử dụng bất cứ phi cơ riêng nào mà ông Packer đang sở hữu trong thời gian hẹn hò.

Trong trường hợp cặp đôi ly dị, doanh nhân Australia sẽ phải trả cho nàng ca sĩ nóng bỏng số tiền khổng lồ lên đến 50 triệu USD. Và thoả thuận này đã được cả hai bên đồng ý.

Bí mật mối tình phủ đầy đôla của Mariah Carey và bồ tỷ phú ảnh 2

Mariah Carey hạnh phúc bên người yêu tỷ phú James Packer.

Theo nguồn tin từ TMZ, phía Mariah đã bác bỏ hợp đồng trên, vì cho rằng nó khá “tồi tàn” và “sỉ nhục” nàng ca sĩ. Chính vì thế, bản thảo trên vẫn còn dang dở, cho đến khi cặp đôi nổi tiếng quyết định chia tay.

Song, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây, vì hậu chia tay, nhiều nguồn tin cho rằng ca sĩ đang vòi tiền người yêu, để bù đắp cho cuộc sống bị đảo lộn khi cô chấp nhận chuyển đến sống ở Los Angeles cùng ông.

Đồng thời, tâm lý bất ổn sau khi chia tay cũng khiến cô không thể thực hiện tour diễn ở Nam Mỹ như dự kiến, làm thất thoát số tiền lớn.

Ngoài ra, Daily Mail cũng cho biết cô yêu cầu người yêu chi trả toàn bộ chi phí cho căn nhà ở California mà họ từng sống chung, cũng như toàn bộ chi phí cho căn nhà mới mà cô sắp chuyển đến.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.