Bị fan cuồng đòi chụp ảnh lúc đang phát biểu, Quốc Trường có hành động đẹp

TPO - Mới đây, Quốc Trường khiến nhiều người bất ngờ khi có những chia sẻ về việc bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA 2019 trên trang cá nhân.
Bị fan cuồng đòi chụp ảnh lúc đang phát biểu, Quốc Trường có hành động đẹp ảnh 1
 

Cụ thể, nam diễn viên viết: “Thật sự đến bây giờ cảm xúc Trường vẫn còn rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng tại AAA 2019. Quá hạnh phúc và tự hào, chắc đêm nay vui đến mất ngủ quá. Mọi người ơi, sự cố chàng trai lên chụp hình, Trường cũng khá bất ngờ và không biết anh ấy là ai, hành động của bạn ấy là không đúng nhưng cũng vì lòng yêu mến nghệ sỹ nên mọi người cũng thông cảm và đừng ném đá anh ấy. Chúc mọi người buổi tối ấm áp nhé”.

Bị fan cuồng đòi chụp ảnh lúc đang phát biểu, Quốc Trường có hành động đẹp ảnh 2 Quốc Trường bị fan cuồng lao ra chụp ảnh cùng khi đang phát biểu.

Theo đó, trong Lễ trao giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á – AAA vào tối 26/11 tại vận động Mỹ Đình, cùng với Bảo Thanh và Bích Phương, Quốc Trường là một trong số ít nghệ sĩ Việt Nam tham dự sự kiện này. Cũng tại đây, nam diễn viên được công bố chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc.

Tuy nhiên, Khi đang phát biểu cảm xúc, Quốc Trường bất ngờ bị một người đàn ông đeo thẻ nhân viên Ban tổ chức lao lên sân khấu, giơ điện thoại và chụp hình cùng. Mặc dù thoáng chút giật mình nhưng nam diễn viên vẫn mỉm cười thân thiện, đồng ý chụp hình với fan hâm mộ rồi tiếp tục phát biểu.

Bị fan cuồng đòi chụp ảnh lúc đang phát biểu, Quốc Trường có hành động đẹp ảnh 3  

Cách ứng xử văn minh của Quốc Trường ngay lập tức nhận được nhiều lời ngợi khen của công chúng.

Bên cạnh đó, sự việc fan cuồng lao lên sân khấu nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội, trong đó nhiều người tỏ ra giận dữ và “ném đá” hành động thiếu kiểm soát của fan cuồng này. Đồng thời, một số ý kiến cũng bày tỏ sự ngạc nhiên với công tác kiểm soát an ninh của sự kiện mang tầm cỡ quốc tế như AAA.

Trước đó, sự việc đến sát giờ diễn ra chương trình, BTC đột ngột thông báo dời lại sự kiện thảm đỏ vào lúc 18h40, thay vì 17h00 như đã thông tin trước đó cũng khiến nhiều người lên tiếng chê trách.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...