Bị đốt 4 siêu xe trong một tuần vì “chảnh”

Bị đốt 4 siêu xe trong một tuần vì “chảnh”
TPO - Aleem Iqbal, 19 tuổi, sống tại Solihull, hạt West Midlands (Anh) bị đốt 4 siêu xe chỉ trong vòng một tuần chỉ vì… “giàu và chảnh”.

Aleem Iqbal có biệt danh là “Lord Aleem” (Chúa tể Aleem), gia đình Iqbal thành lập một công ty chuyên cho thuê siêu xe, anh chàng này luôn khoe khoang sự giàu có với những bộ siêu xe “khủng”, đắt tiền trên các trang mạng xã hội. 

Điều này khiến một số người cảm thấy “ngứa mắt” và kết quả chỉ trong một tuần, thiếu gia trẻ tuổi bị các anti-fan ném bom xăng, đập phá 4 siêu xe gồm: một chiếc Lamborghini, hai chiếc Audi R8 Spyders và một chiếc Bentley.

Theo ước tính, những chiếc xe bị hư hại có giá trị lên tới 500.000 bảng Anh (gần 17 tỷ VND). Aleem Iqbal cho biết những kẻ phá hoại siêu xe của anh vì ghen tị với anh.

“Tôi kinh doanh phát đạt và những người đó chỉ cố gắng phá hoại công việc của tôi. Tôi không làm gì sai để phải chịu những điều này. Tôi làm việc chăm chỉ và cống hiến cho cộng đồng. Mọi người nói rằng tôi khoe mẽ nhưng tôi không nghĩ vậy. Hành động đó thật là hèn nhát. Tôi hi vọng cảnh sát sớm tìm ra nhóm kẻ hoại kia”, Aleem Iqbal cho biết.

“Tôi chia sẻ những bức ảnh trên mạng xã hội vì tôi muốn thành công của tôi sẽ trở thành động lực cho mọi người phấn đấu và cũng thành công. Về chuyện biệt danh “Lord”, có thể nhiều người không thích nhưng tôi muốn gọi mình vậy. Tôi không làm gì để phật lòng mọi người”, Iqbal cho biết thêm.

Cảnh sát West Midlands đang điều tra vụ việc.

Bị đốt 4 siêu xe trong một tuần vì “chảnh” ảnh 1 Aleem Iqbal
Bị đốt 4 siêu xe trong một tuần vì “chảnh” ảnh 2
Bị đốt 4 siêu xe trong một tuần vì “chảnh” ảnh 3
Bị đốt 4 siêu xe trong một tuần vì “chảnh” ảnh 4
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm