Bị đe dọa tính mạng, Nam Em và chị sinh đôi cầu cứu trên Facebook

Bị đe dọa tính mạng, Nam Em và chị sinh đôi cầu cứu trên Facebook
TPO - Lo sợ đến tính mạng, người đẹp Nguyễn Lệ Nam Em và chị sinh đôi Nguyễn Lệ Nam đã phát trực tiếp trên Facebook để cầu cứu.

Mở đầu, Nam Em động viên chị sinh đôi của mình là Lệ Nam cứ nói hết những điều cần nói. Sau đó, Lệ Nam kể cô từng có mối quan hệ đồng tính với một người có tên BT. Thời gian đầu, hai người có tình cảm chân thành và thật lòng. BT giúp đỡ Lệ Nam nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, BT làm tổn thương Lệ Nam trong một thời gian dài nên Lệ Nam muốn quay trở về nhà nhưng người tình đe dọa  khiến cô hoảng sợ.

Player Loading...

“Mình vẫn còn tình cảm nhưng mà những ám ảnh, nỗi sợ mà BT gây ra in đậm trong tâm trí mình. Mình chỉ còn con đường cuối cùng là quay trở về nhà. Mình núp ở đây được 3 ngày rồi”- Lệ Nam cho hay.

Bị đe dọa tính mạng, Nam Em và chị sinh đôi cầu cứu trên Facebook ảnh 1

Nam Em và chị sinh đôi Lệ Nam.

Theo lời kể của Lệ Nam, Bảo Thy vẫn tiếp tục tìm kiếm cô. Để bảo vệ cho chị mình, Nam Em đã báo công an để tránh những tình huống không mong muốn.

Nam Em cho biết, cô đã cố gắng im lặng rất lâu nhưng nay phải nói ra. Hiện tại, hai chị em đang rất bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 khẳng định cô không muốn vu khống cho ai và xem đây như là một bài học gửi đến các bạn trẻ trước khi để mọi mâu thuẫn đi quá xa.

“Tại sao mình phải đem câu chuyện này ra vì nó ảnh hưởng tới công việc, tính mạng của hai chị em”- Nam Em nhấn mạnh.

Tiếp lời của Nam Em, Lệ Nam tâm sự: “Vì mình và BT yêu thương thật lòng nên chứng kiến cảnh này mình không thể nào vui được. BT nóng tính nên hay khiến mình tổn thương. Lúc đầu thì mình nghĩ giải quyết mọi việc như mối quan hệ bình thường. Khi cả hai không còn tình cảm thì mình chỉ muốn giải quyết trong êm đẹp. Nhưng không nghĩ mọi chuyện lại xảy ra như thế này”.

Trong suốt cuộc trò chuyện, Nam Em liên tục động viên chị sinh đôi mạnh mẽ và tự tin để chia sẻ cho mọi người cùng biết. Cuối cùng, người đẹp Nam Em nhắn nhủ: “Cũng mong mọi người hiểu và thông cảm cho hai chị em. Vì chuyện này cũng không hay ho gì nhưng bất đắc dĩ phải nói. Hai chị em mong muốn có một cuộc sống bình thường, êm đẹp như bao người khác”.

Bị đe dọa tính mạng, Nam Em và chị sinh đôi cầu cứu trên Facebook ảnh 2

Nam Em tiếp tục đăng thông báo về việc Bảo Thy đã được công an cho về và sự an toàn của gia đình vẫn trong vòng nguy hiểm.

Kết thúc cuộc trò chuyện trực tiếp trên Facebook, sau đó không lâu, Nam Em đã đăng tải dòng trạng thái. Nguyên văn như sau: “Mình sẽ bảo vệ gia đình mình dù có chuyện gì xảy ra.  BT đã được công an trả về nhà và ngày mai cuộc sống của gia đình mình cần được bảo vệ. Hiện tại Facebook của Nam Chị cũng bị nắm cho nên cả nhà đừng tin nha. Cảm ơn cả nhà đã động viên. Mong mọi chuyện sẽ qua nhanh”.

Nhiều người hâm mộ chia sẻ, động viên hai chị em Nam Em bình tĩnh và cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.