Bị chủ nhà phát hiện, kẻ trộm tự cứa dao vào cổ

Khi phát hiện có kẻ trộm đột nhập, anh Cương đã báo cho một số người hàng xóm đến thì đối tượng trộm liền cầm dao cứa vào cổ mình và cố thủ trong phòng thờ cúng.

Khoảng 23h ngày 21/2/2015, anh Lê Văn Cương (SN 1970, trú khu đô thị Chính Trung, thị trấn Trâu quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện có kẻ đột nhập vào nhà nên báo cho hàng xóm sang ứng cứu. Lúc này, kẻ đột nhập đột nhiên tự cầm dao mang sẵn trong người cứa vào cổ chảy máu và khóa trái cửa cố thủ trên phòng thờ tầng 3 của gia chủ.

Dù được lực lượng chức năng tại hiện trường giải thích, thuyết phục nhưng đối tượng vẫn kề dao vào cổ mình, chửi bới, đập phá tài sản trong phòng thờ, ném đồ thờ cúng về phía lực lượng Công an.

Đến 3h sáng ngày 22/2, lực lượng Công an mới tiếp cận, khống chế, bắt giữ được đối tượng và đưa đi bệnh viện sơ cứu vết thương. Đối tượng được xác định là Phan Thế Dũng (SN 1983, quê ở thôn Hàm Hy, xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương)

Hiện, Công an huyện Gia Lâm đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thế Dũng về hành vi chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản.

Quá trình xác minh tại địa phương, đối tượng Dũng cũng từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm