BHXH Hải Phòng tặng nhà tình nghĩa

BHXH Hải Phòng tặng nhà tình nghĩa
BHXH Hải Phòng vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho với gia đình ông Nguyễn Văn Mong - hộ nghèo của huyện Tiên Lãng (Hải Phòng). 

Dù đã hết tuổi lao động, sức khỏe yếu, ông Mong vẫn là lao động chính vì phải chăm sóc người vợ bị tai biến, liệt nửa người, cùng hai cháu nội còn nhỏ. Căn nhà gia đình ông ở đã xuống cấp nghiêm trọng, có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào, nhưng gia đình không có khả năng để sửa chữa.

BHXH Hải Phòng đã vận động cán bộ viên chức và người lao động cơ quan quyên góp, ủng hộ số tiền 150 triệu đồng để giúp ông Mong dự lại nhà và hỗ trợ đồ dùng cần thiết...


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.
COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

TPO - Dịch COVID-19: Hà Nội không có tình trạng khan hàng, sốt giá. Từ đầu tháng 5 đến nay, người tiêu dùng khá bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm lạ, nhìn bên ngoài giống hệt chôm chôm nhãn nhưng ruột lại có màu vàng óng được rao bán với giá từ 35-50.000 đồng/kg. Nghề nuôi hươu sao cắt sừng non, mỗi cặp bằng cả tấn thóc.
Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.