BHXH Hải Phòng tặng nhà tình nghĩa

BHXH Hải Phòng tặng nhà tình nghĩa
BHXH Hải Phòng vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho với gia đình ông Nguyễn Văn Mong - hộ nghèo của huyện Tiên Lãng (Hải Phòng). 

Dù đã hết tuổi lao động, sức khỏe yếu, ông Mong vẫn là lao động chính vì phải chăm sóc người vợ bị tai biến, liệt nửa người, cùng hai cháu nội còn nhỏ. Căn nhà gia đình ông ở đã xuống cấp nghiêm trọng, có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào, nhưng gia đình không có khả năng để sửa chữa.

BHXH Hải Phòng đã vận động cán bộ viên chức và người lao động cơ quan quyên góp, ủng hộ số tiền 150 triệu đồng để giúp ông Mong dự lại nhà và hỗ trợ đồ dùng cần thiết...


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên Công ty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco chủ yếu là sinh viên, nhưng giả danh các bác sỹ, chuyên gia để tư vấn cho người bệnh

Cảnh báo thủ đoạn giả danh bác sỹ lừa bán thực phẩm chức năng

TPO - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát cảnh báo, hiện nay, việc quảng cáo, bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua hình thức online, gọi điện thoại cho người tiêu dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, một số tổ chức, cá nhân giả danh bác sỹ, nhân viên y tế để tư vấn thổi phồng công dụng sản phẩm sai quy định của pháp luật.
Mua mận “giải cứu” cho nông dân

Giải cứu mận cơm ở Lạng Sơn

TP - Mới vào đầu vụ mận, song do sản lượng lớn, khách miền xuôi ít lên mua nên ứ thừa, giá rớt thê thảm, chỉ còn 3000 đồng/kg. Xót cho người nông dân, nhiều bạn trẻ đã dùng mạng xã hội để bán mận giải cứu.
Năng lượng tái tạo – Yếu tố trụ cột cho tăng trưởng xanh

Năng lượng tái tạo – Yếu tố trụ cột cho tăng trưởng xanh

Năng lượng vừa là ngành kết cấu hạ tầng vừa là ngành sản xuất kinh doanh của nền kinh tế, là động lực của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Việt Nam đứng trong số các nước hàng đầu có tiềm năng về năng lượng tái tạo ở Đông Nam Á. Sử dụng nặng lượng sạch, năng lượng tái tạo là sử dụng các nguồn tài nguyên bản địa để cung cấp năng lượng hiệu quả cho nền kinh tế và giảm năng lượng nhập khẩu và giảm mức tiêu thụ năng lượng hoá thạch, góp phần giảm phát thải khí nhà kính.