Bệnh viện Mount Alvernia: Nơi bệnh nhân là trung tâm

Bệnh viện Mount Alvernia: Nơi bệnh nhân là trung tâm
TP - Được thành lập vào năm 1961, Bệnh viện Mount Alvernia ( MAH ) là một bệnh viện chuyên khoa chăm sóc cấp tính với 303 giường, luôn xem bệnh nhân là trung tâm, có năng lực chuyên môn và hai trung tâm chuyên gia y tế đa ngành. Đây còn là một bệnh viện tư nhân được hỗ trợ bởi hơn 1.300 bác sĩ được công nhận, với khoảng 120 chuyên gia túc trực.

Cam kết cung cấp công nghệ y tế tiên tiến nhất được hỗ trợ bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và nổi tiếng, bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên ngành và mang đến cho bệnh nhân nhiều dịch vụ chất lượng khác nhau, từ phẫu thuật đến chăm sóc phục hồi chức năng.


Chúng tôi có nhiều chuyên khoa khác nhau, từ phẫu thuật thần kinh, Ung thư, đến phẫu thuật thể thao (Trung tâm Y học Thể thao và Phẫu thuật Thể thao), phụ khoa nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.

Hai Trung tâm thông tin Bệnh viện Mount Alvernia (MAHIC) đã được thành lập tại Jakarta và thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ bệnh nhân đến từ Indonesia và Việt Nam về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đặt lịch khám. Ngoài ra, các trung tâm thông tin còn là nơi tổ chức các buổi nói chuyện về sức khỏe, tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.

Ngoài thế mạnh về chăm sóc sức khỏe, MAH còn hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện. Tổ chức từ thiện chính của chúng tôi là bệnh viện dành cho người hấp hối Assisi có 35 giường chuyên cung cấp chăm sóc đặc biệt cho những bệnh nhân mắc những căn bệnh giới hạn sự sống.

Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp chăm sóc mục vụ tại chỗ như là một phần của sự chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân và gia đình của họ. Từ năm 2009, chương trình tiếp cận cộng đồng đã khám sức khỏe cho hơn 15.000 người cao tuổi và những nơi mà người dân không thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường xuyên.

Bệnh viện được chứng nhận ISO 9001:2008 và trao phần thưởng cao quý Giải thưởng Ngôi sao Đẳng cấp Chất lượng Singapore vào năm 2011.

Trung Tâm Thông Tin Bệnh Viện Mount Alvernia tại Việt Nam:
Lầu 7, Cao ốc PDD, 162 đường Pasteur, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 38 224 773 / 38 225 105 

Email: info@mtalvernia.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.
TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPO - Giai đoạn bình thường mới đang dần trở lại, hầu hết các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến Trung ương trên địa bàn TPHCM đang chuẩn bị sẵn sàng các phương án để phục hồi công năng, khám chữa bệnh thông thường. Các bệnh viện đang thiết lập những phương án ngăn chặn dịch COVID-19, bảo vệ an toàn cho người bệnh.