Có 17 kết quả :

Phòng bệnh phụ khoa, những lưu ý từ chuyên gia

Phòng bệnh phụ khoa, những lưu ý từ chuyên gia

TP - Vùng nhạy cảm, đúng như tên gọi của nó - cần được chăm sóc một cách phù hợp và khoa học. Nhiều chị em mặc dù đã ý thức được cần phải chăm sóc vùng nhạy cảm nhưng vẫn băn khoăn không biết như thế nào mới là đúng và an toàn. Hãy cùng lắng nghe những tư vấn từ Bác sỹ Vũ Bá Quyết (ảnh) - Giám đốc Bệnh viện phụ sản Trung ương về vấn đề này.
Thời tiết nồm và ẩm, ướt , chị em dễ mắc bệnh phụ khoa.

Đề phòng viêm nhiễm 'phần phụ' khi trời nồm, ẩm ướt

TP - Thời tiết cuối xuân với đặc trưng là độ ẩm trong không khí cao, những cơn mưa phùn kéo dài khiến chúng ta cảm thấy nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Việc mặc quần áo ẩm, vệ sinh cơ thể không đúng cách, độ ẩm không khí cao… khiến cho chị em phải đối mặt với nguy cơ mắc các viêm nhiễm phụ khoa.
Dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa

Dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa

TP - Cơ quan sinh dục nữ có những khả năng kỳ diệu tạo nên thiên chức làm mẹ, nhưng đồng thời cũng là nơi rất nhạy cảm với nhiều mầm bệnh như: viêm nhiễm do tạp trùng, do nấm, do ký sinh trùng…
Cách tự nhiên trị nấm 'vùng kín'

Cách tự nhiên trị nấm 'vùng kín'

Bất cứ khi nào môi trường “vùng kín” bị mất cân bằng, nấm men và vi khuẩn sẽ phát triển gây viêm nhiễm âm đạo. Các triệu chứng của nhiễm nấm men bao gồm ngứa ngáy và nóng ran vùng kín.
Sùi mào gà gây ung thư

Sùi mào gà gây ung thư

Sùi mào gà là những u nhú màu hồng tươi hoặc hơi nâu, mềm, không đau, có dạng giống như hoa lơ hay mào của con gà' dễ chảy máu, đôi khi thấy ngứa.