Bệnh nhân số 155 tự tin selfie, truyền thông điệp chiến thắng COVID-19

Nữ bệnh nhân xinh đẹp số 155 tự tin selfie tham gia cuộc thi ảnh “Together we win Thử thách Chiến thắng Covid-19”, với mong muốn truyền thông điệp chiến thắng dịch bệnh đến với mọi người.
Nữ bệnh nhân xinh đẹp số 155 tự tin selfie tham gia cuộc thi ảnh “Together we win Thử thách Chiến thắng Covid-19”, với mong muốn truyền thông điệp chiến thắng dịch bệnh đến với mọi người.
TPO - Từ trong phòng điều trị cách ly COVID –19, nhưng nữ bệnh nhân trẻ tuổi số 155 vẫn lạc quan chụp ảnh tham gia cuộc thi ảnh “Together we win Thử thách Chiến thắng Covid-19” do Thành Đoàn Hà Nội phát động với mong muốn lan toả thông điệp chiến thắng dịch bệnh.

Bệnh nhân số 155 cho biết, hiện sức khoẻ bạn vẫn ổn định, đang được cách ly 1 mình 1 phòng trong bệnh viện nên được chuyên gia y tế lưu ý không cần thiết phải đeo khẩu trang 24/24 mà chỉ cần đeo khi tiếp xúc với người khác (do vậy trong ảnh gửi về bệnh nhân không đeo khẩu trang); phòng bệnh thường xuyên được khử khuẩn.

Bệnh nhân số 155 tự tin selfie, truyền thông điệp chiến thắng COVID-19 ảnh 1 Những chia sẻ đầy lạc quan, yêu đời của bệnh nhân số 155 gửi đến Ban tổ chức cuộc thi ảnh "“Together we win Thử thách Chiến thắng Covid-19” do Thành Đoàn Hà Nội phát động.

“Mặc dù, tôi có kết quả dương tính với Covid nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy rất khỏe mạnh và lạc quan. Vì tôi tin là với sự quan tâm, chăm sóc của các bác sĩ, thì nhất định tôi sẽ sớm khỏi bệnh. Tôi mong mọi người hãy giữ gìn sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan như tôi cũng như tin tưởng, tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ và Chính phủ để cùng nhau đẩy lùi dịch COVID -19”, Bệnh nhân số 155 chia sẻ.

Bệnh nhân số 155 cho biết, mặc dù điều trị ở xa nhà ngàn cây số nhưng thường xuyên nhận được sự động viên, quan tâm của người thân, bạn bè; cũng như sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y, bác sĩ nên không hoang mang, lo sợ và không cảm thấy cô đơn. Đặc biệt, bệnh nhân số 155 tự tin chụp cận ảnh khuôn mặt mình kèm với thông điệp tự tin chiến thắng bệnh tật, với mong muốn mọi người cùng chia sẻ, cùng chung tay bằng việc làm thiết thực nhất cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Được biết, bệnh nhân số 155 từng là trưởng ban Truyền thông của CLB tình nguyện viên Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, trao đổi cùng các bạn đoàn viên, thanh niên tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 13/5

Cử tri mong đại biểu Quốc hội xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo

TPO - Chia sẻ với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, cử tri thành phố Thủ Đức mong muốn các ứng cử viên khi đắc cử đại biểu Quốc hội phải góp tiếng nói nhằm xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; hoàn thiện hệ thống công trình dân sinh trước khi thực hiện những mục tiêu xa hơn.