Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết

TPO - Dù hôm nay đã 25 Tết nhưng lượng hành khách đến bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh, TPHCM khá vắng vẻ, không còn cảnh chen chân mua vé như những năm trước.
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 1 Sáng 31/1 (25 Tết) bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) có đông hơn so với ngày thường. Tuy nhiên, lượng khách không quá cao.
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 2
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 3 Ghi nhận của Tiền Phong, khu vực sảnh bán vé xe khá vắng vẻ, nhiều quầy vé không có khách mua, nhân viên bán vé ngồi thảnh thơi.
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 4 Dự kiến thời gian cao điểm khách về quê đông nhất tại bến xe Miền Đông từ ngày 24 đến 28 Tết. Tuy nhiên, hôm nay lượng khách ngồi đợi xe khá ít.
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 5 Một trong những nguyên nhân ít khách tại sảnh chờ của bến xe là năm nay vé Tết được bán sớm, người dân chủ động mua vé từ trước nên không còn cảnh chen chúc mua vé như trước.
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 6 Một số quầy vé đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên vẫn còn bán vé xe đi liền cho khách có nhu cầu về quê gấp.
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 7 Theo lãnh đạo bến xe Miền Đông, đến nay bến xe vẫn còn hơn 250.000 vé xe Tết. Trong đó chủ yếu là xe ghế ngồi cao cấp.
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 8 
Tình trạng "cháy vé" chỉ xảy ra ở một số hãng xe thương hiệu giường nằm chạy tuyến cố định vì nhu cầu đi xe giường nằm của hành khách ngày một tăng cao.
Bến xe lớn nhất TPHCM vắng vẻ ngày giáp Tết ảnh 9 Năm nay Bến xe cũng chủ động thuê xe từ các doanh nghiệp tư nhân để phục vụ nhu cầu của hành khách, đảm bảo đủ năng lực vận chuyển khách về quê ăn Tết.
Tin liên quan