Bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa trời nắng nóng ở Hà Nội

Cháu bé được phát hiện và điều trị tại bệnh viện
Cháu bé được phát hiện và điều trị tại bệnh viện
TPO - Một bé sơ sinh bị người thân bỏ rơi tại một hố gas giữa trời nắng nóng trên địa bàn xã Thanh Mỹ (Sơn Tây, Hà Nội) được người dân phát hiện.

Theo thông tin một số người dân chia sẻ, khoảng 15h ngày 8/6, một cháu bé sơ sinh được phát hiện tại hố gas bỏ hoang. Ngay sau đó, UBND xã Thanh Mỹ, công an xã và lực lượng y tế đã nhanh chóng hỗ trợ đưa cháu bé đến bệnh viện.

Thời điểm phát hiện cháu bé trên người không có đồ đạc hay thông tin gì.

"Khi phát hiện sức khỏe cháu bé tạm thời ổn định nhưng hai mắt không mở được, cháu bé sau khi được sơ cứu đã được chuyển tới Bệnh viện Xanh-Pôn tiếp tục điều trị.” – một cán bộ xã Thanh Mỹ cho hay.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo công an xã Thanh Mỹ xác nhận trên địa bàn phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi, hiện công an xã đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm mẹ cháu bé.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.