Bé gái 8 tuổi bị bạn lạ dẫn đi rồi mất tích khi chơi ở Đầm Sen

Chị Thảo mong người dân báo tin khi thấy bé D. qua số điện thoại: 0946000122.
Chị Thảo mong người dân báo tin khi thấy bé D. qua số điện thoại: 0946000122.
TPO - Được mẹ dẫn đi công viên chơi hôm 30/5, bé gái 8 tuổi bị một bé gái khác đến dẫn ra khỏi công viên và thất lạc đến nay vẫn chưa tìm được.

Ngày 31/5, Công an quận 11, TPHCM cho biết đang điều tra, tìm kiếm tung tích bé Huỳnh Diệu D. (8 tuổi), con gái chị Nguyễn Thanh Thảo (SN: 1984, ngụ quận Tân Phú, TPHCM) bị thất lạc tại công viên nước Đầm Sen, phường 3, quận 11.

Theo trình báo của chị Thảo, khoảng 9h sáng 30/5, chị dẫn con gái mình là bé D. (8 tuổi) đến công viên nước Đầm Sen chơi. Đến khoảng 12h cùng ngày, chị Thảo không thấy bé D. nên hốt hoảng đi tìm và báo cho bảo vệ công viên.

Bé gái 8 tuổi bị bạn lạ dẫn đi rồi mất tích khi chơi ở Đầm Sen ảnh 1 Công an điều tra vụ việc.

Đến tối cùng ngày vẫn không tìm thấy bé gái nên vụ việc được công an phường 3, quận 11. Chị Thảo cho hay, qua kiểm tra camera của công viên nước Đầm Sen thì phát hiện bé D. chơi cùng một bé gái khác khoảng 10 tuổi, và cả hai dẫn nhau ra khỏi công viên.

Trao đổi với phóng viên, Trung tá Nguyễn Trung Hòa, Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự công an quận 11 cho biết, hiện công an quận đang điều tra xác minh vụ việc.

Hiện công an xác định bé D. bị thất lạc chứ không phải bắt cóc hay mất tích.

MỚI - NÓNG