Bè cá hất văng cả nhà xuống sông, bé gái 4 tuổi mất tích

Bè cá trên sông. Ảnh minh họa
Bè cá trên sông. Ảnh minh họa
TPO - Rạng sáng 7/5, bè cá trên sông Tiền thuộc ấp Tân Hưng, xã Tân Hòa (TP Vĩnh Long) bất ngờ hất văng một hộ gia đình xuống sông, làm cả nhà bị thương, bé gái 4 tuổi mất tích.

Anh Phạm Văn Quốc (SN 1985- ngụ ấp Mỹ Phước xã Thiện Chí, huyện Cái Bè, Tiền Giang), người làm công trên bè nuôi cá cho biết, lúc đó khoảng 3 giờ sáng anh đang ngủ cùng vợ và đứa con gái 4 tuổi thì nghe tiếng nổ lớn rồi cả 4 bè cá bị nhấn chìm, sau đó nổi lên rồi hất văng vợ chồng anh và con ra ngoài sông.

Nhiều người trên bờ phát hiện liền lao xuống sông và cứu được vợ chồng anh Quốc lên bờ đưa đi cấp cứu. Riêng đứa con gái của vợ chồng anh Quốc tên Phạm Thị Tuyết Liên (4 tuổi) bị mất tích đến chiều cùng ngày vẫn chưa được tìm thấy. 

Được biết, vợ chồng anh Quốc thuộc hộ nghèo tại địa phương nên đến bè cá của một người quen tên Duy để làm công được 2 tháng thì gặp tai nạn. 

Thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân chìm bè cá là do lở đất làm tuột các trụ neo bè.

Hiện tại các cơ quan chức năng và người dân địa phương đang tiếp tục tìm kiếm bé gái mất tích và khắc phục sự cố trên

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm