Bé 2 tuổi nghi bị bạo hành sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị

Bé 2 tuổi nghi bị bạo hành sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị
TPO - Liên quan đến vụ việc, một cháu bé phải nhập viện với tình trạng đa chấn thương, nghi do bị bạo hành, lãnh đạo thị xã Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An) thông tin, mọi chi phí điều trị của bé sẽ được hỗ trợ.

Ngày 29/3, trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, ông Vũ Tuấn Dũng – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, sức khỏe của cháu H. đã dần hồi phục, chi phí điều trị và thuốc men sẽ được Phòng khám đa khoa Quang Khởi (nơi tiếp nhận điều trị cho cháu H. – PV) hỗ trợ toàn bộ.

“Còn cha dượng bé H. là T.T. đã bị Công an triệu tập lấy lời khai. Hiện, T.T. được cho về nhà nhưng dưới sự giám sát chặt chẽ của chính quyền và công an”, ông Dũng cho biết thêm.

Bé 2 tuổi nghi bị bạo hành sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị ảnh 1 Sức khỏe bé H. dần hồi phục.
Trước đó, vào ngày 27/3, Phòng khám đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai) tiếp nhận bé H., trong tình trạng mặt mày thâm tím, hai mắt sưng vù, không ăn uống được...

Theo chị H.T.S (36 tuổi, mẹ cháu H), khoảng 11h ngày 27/3, khi đi làm ruộng về, chị phát hiện con trai mặt mày thâm tím, nằm trên nền nhà khóc. Hốt hoảng, chị S hỏi chồng (T.T - PV) thì được trả lời “nó bị ngã”.

Ngay sau đó, chị S cùng với mẹ đẻ của mình đưa Hiếu đến cấp cứu tại Phòng khám đa khoa Quang Khởi. Được biết, chị S trước đây đã có một đời chồng và có một con riêng là cháu H.P.H.

Hiện, vụ việc đang được Công an thị xã Hoàng Mai điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.