Bầy sư tử bám chân, trèo lưng vẫn không hạ được hươu cao cổ

Bầy sư tử cố gắng hạ gục hươu cao cổ.
Bầy sư tử cố gắng hạ gục hươu cao cổ.
TPO - Dù 5 con sư tử đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể hạ gục được chú hươu cao cổ. Thậm chí, ngay cả khi những “con mèo lớn” trèo lên lưng và cắn chặt vào chân cũng chẳng thể khiến con mồi ngã xuống.

Clip: Bầy sư tử bám chân, trèo lưng vẫn không hạ được hươu cao cổ. Nguồn: Earthly.

Được biết, đoạn video này được các du khách tình cờ ghi lại được khi đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi. Qua đoạn clip này có thể thấy, chú hươu cao cổ rất kiên cường khi đối đầu với bầy sư tử. Bởi vì, dù bị đối thủ trèo lên lưng hay cắn chặt vào chân, hươu cao cổ vẫn cố gắng bước đi nhằm tìm kiếm cơ hội sống sót. Cuối cùng, do mất sức quá nhiều nên bầy sư tử quyết định buông tha cho con mồi.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.
Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.