Bảy học sinh cấp 3 nhập viện vì hút thuốc lá điện tử

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước giờ vào học, một học sinh nữ lớp 11 ở thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đã mang thuốc lá điện tử mời các bạn cùng hút. Chỉ sau 15 phút cả 7 bạn cùng hút đều có biểu hiện chóng mặt và nôn mửa.

Theo đó, sự việc xảy ra tại Trường THPT Yên Hưng, TX Quảng Yên, Quảng Ninh. Một nhóm học sinh đã phải nhập viện cấp cứu vì hút thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc.

Bảy học sinh cấp 3 nhập viện vì hút thuốc lá điện tử ảnh 1

Chỉ sau 15 phút cả 7 bạn cùng hút đều có biểu hiện chóng mặt và nôn mửa và sau đó được đưa đi cấp cứu.

Theo tường trình từ phía nhà trường, sáng 22/8, một học sinh nữ lớp 11 khi đi học mang theo thuốc lá điện tử sau đó rủ các bạn hút cùng. Đến khi gần vào tiết 1 thì 7 em học sinh có biểu hiện chóng mặt và nôn trong lớp.

Nhận được tin báo, phía nhà trường đã đưa các em tới Trung tâm Y tế TX Quảng Yên để kiểm tra sức khoẻ. Đồng thời mời Công an TX Quảng Yên tới để điều tra vụ việc.

"Hiện sức khoẻ các em đã ổn định, phía nhà trường sẽ chờ kết luận của Công an TX Quảng Yên sau đó mời phụ huynh các em liên quan tới trường để đưa ra hình thức xử lý", Hiệu trưởng Trường THPT Yên Hưng bà Nguyễn Thị Phượng thông tin.

MỚI - NÓNG
Một đại gia bất động sản bị cấm xuất cảnh
Một đại gia bất động sản bị cấm xuất cảnh
TPO - Cục thuế TP. Cần Thơ gửi văn cho Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an đề nghị cấm xuất cảnh đối với ông Trương Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đầu tư - địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ - do công ty nợ thuế hơn 6,1 tỷ đồng, thời gian từ ngày 19/6 tới khi doanh nghiệp này hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách Nhà nước.