Bất thường công trình trái phép có 5 người Trung Quốc

TP - Công trình có diện tích xây dựng 1.500m2 và chủ đầu tư không xuất trình được giấy phép xây dựng, mà chỉ có bản vẽ thiết kế. Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm 5 người Trung Quốc có mặt tại công trình.

Ngày 10/3, ông Võ Linh Thể, Chủ tịch UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), cho biết, đã đình chỉ công trình xây dựng kho chứa đồ thuộc phần đất của Cty VietMay Home Tổng kho miền Trung (tại số 3 đường Phạm Hùng, khu dân cư Nam Cẩm Lệ) vì xây dựng trái phép.

Trước đó, ngày 9/3, lực lượng chức năng phường Hòa Xuân kiểm tra, phát hiện công trình này đã xây dựng gần như hoàn thiện. Chủ đầu tư không xuất trình được giấy phép xây dựng, mà chỉ có bản vẽ thiết kế. Công trình có diện tích xây dựng 1.500m2. Đáng nói, khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm 5 người Trung Quốc có mặt tại công trình, một trong số 5 người sử dụng hộ chiếu in hình lưỡi bò.

Theo nhận định của một số cán bộ phường Hòa Xuân, nhiều khả năng chủ nhân thật sự của công trình này là người Trung Quốc, mượn danh người khác để xây dựng. Sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.