Bắt nhóm đối tượng lừa bán cô gái vào quán massage kích dục

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cô gái sau khi được các cơ sở massage “mua đi bán lại” đã bị ép phải phục vụ khách chơi từ A-Z. Nhóm đối tượng liên quan đã bị Công an Bình Dương bắt giữ để điều tra.

Chiều 17/9, Công an thành phố Thuận An (Bình Dương) thông tin, đơn vị đang tạm giữ nhóm đối tượng để điều tra liên quan đến việc một cô gái bị ép phục vụ kích dục cho khách tại các cơ sở massage.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 7/2022, N.T.N đi tìm việc làm và quen được một người thanh niên qua mạng xã hội giới thiệu việc làm, lương cao. Đối tượng này chở N đến giới thiệu cho đối tượng Lê Đình Quân (SN 1985) là chủ quán masage T. Đ và lấy số tiền 30.000.000 đồng tiền môi giới.

Sau đó, Quân ép N phải chịu khoản nợ 40.000.000 đồng là tiền chi phí để tuyển N về làm việc và sẽ trừ dần. Tại đây, Quân yêu cầu cô gái phải thực hiện hành vi kích dục, phục vụ khách từ A-Z cho khách.

Tuy nhiên N không đồng ý. Sau đó, đối tượng Quân đã liên hệ với 2 đối tượng là Lê Văn Kháng (SN 1967) và Lê Văn Nghiêm (SN 1967) là chủ và quản lý của cơ sở massage T. M để bán khoản nợ của N với số tiền 30.000.000 đồng để nạn nhân về làm việc tại cơ sở này.

Bắt nhóm đối tượng lừa bán cô gái vào quán massage kích dục ảnh 1

Nhóm đối tượng bị bắt

Tại đây, một lần nữa N bị các đối tượng tại cơ sở massage ép phải thực hiện hành vi kích dục cho khánh. Không chịu được sự ép buộc của các đối tượng, N đã tìm cách cầu cứu gia đình. Khi gia đình N biết chuyện đã vội vàng tìm đến công an nhờ can thiệp.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an TP.Thuận An đã tạm giữ hình sự các đối tượng Lê Đình Quân, Lê Văn Kháng, Lê Văn Nghiêm để tiếp tục điều tra.

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.