Bắt nghi can đâm chết người vì bị nhìn đểu

Cho rằng 2 thanh niên đi trên phố đang nhìn chằm chằm vào mình với thái độ "không đẹp", Duy liền tới gây sự và đâm chết một người.

Công an quận Bình Tân, TP HCM đã bàn giao nghi can Nguyễn Văn Duy (18 tuổi, ở quận Bình Tân) cho cơ quan Công an TP HCM để điều tra về hành vi Giết người.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 20h ngày 29/4, anh Trương Đình Tình (27 tuổi) điều khiển xe máy chở cháu Nguyễn Văn Hoàn (14 tuổi, cùng quê Quảng Bình) đến đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân để mua thức ăn.

Đang trên đường về nhà, hai chú cháu dừng xe để đội nón bảo hiểm. Cho rằng anh Tình và Hoàn nhìn chằm chằm vào mình, Duy đi lại gần và nói "bọn mày coi chừng tao…", rồi bỏ đi. Tự nhiên bị đe dọa, Tình đưa xe cho Hoàn chở rồi nhặt một viên gạch để ném vào Duy trả thù.

Đến trước nhà số 57 đường Liên khu 5-6, thấy Duy ngồi một mình, Tình cầm viên gạch định đập vào đầu nhưng thanh niên này kịp tháo chạy.

Không đánh được kẻ gây hấn, Tình quay lại xe để Hoàn chở về. Nhưng bất ngờ, Duy từ phía sau cầm dao lao tới đâm nhiều nhát vào người Tình khiến anh này ngã gục.

Nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Biết không thể trốn thoát, nghi phạm đã ra công an đầu thú và thừa nhận hành vi giết người.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG