Một nữ công nhân bị tạt axít giữa đường

Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt lọc hoại tử, ghép da lần đầu tiên cho chị Hoa
Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt lọc hoại tử, ghép da lần đầu tiên cho chị Hoa
Vừa rời khỏi chỗ làm việc, đang trên đường về nhà, một nữ công nhân bị kẻ lạ mặt đeo khẩu trang ném nguyên bịch axít đậm đặc vào người.

Nạn nhân là chị Lưu Mỹ Hoa (SN 1993, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM), chị bị phỏng axít toàn thân, nặng nhất là vùng mặt, ngực và tứ chi.

Tại bệnh viện, chị Hoa vẫn chưa hết hoảng sợ. Chị kể: “Em vừa rời khỏi chỗ làm, đang trên đường về nhà thì em thấy một thanh niên chạy xe Future màu đỏ, đeo khẩu trang tăng ga chạy lên phía trước quay lại nhìn em. Em chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì gã này đã ném túi ni lông chứa đầy axít vào người em”.

Một nữ công nhân bị tạt axít giữa đường ảnh 1

Chị Hoa bị axít làm phỏng nặng.

Chị Hoa chạy vào một căn nhà ven đường cầu cứu. Chị được người dân dội nước, sau đó chuyển đến Bệnh viện quận Bình Tân sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện tuyến trên tiếp tục điều trị.

Chị Hoa cho biết chị không có mâu thuẫn với ai và cũng không giao du với nhiều bạn bè. Trước đây, chị có quen với một thanh niên nhưng do tình cảm không thoải mái nên chị chủ động chia tay. Người này đã nhiều lần yêu cầu nối lại tình xưa nhưng chị không đồng ý và có lần nhắn tin đe dọa chị.

Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân TP.HCM đã đến bệnh viện lấy lời khai nạn nhân và cho biết đang thụ lý vụ án “cố ý gây thương tích” bằng axít này.

Theo Theo Công An TPHCM
MỚI - NÓNG