Bắt giáo viên đồi bại, hãm hại 8 nữ sinh tiểu học

Bắt giáo viên đồi bại, hãm hại 8 nữ sinh tiểu học
TPO - Giáo viên họ Wu của trường tiểu học Lannigou, làng Wuliping, thành phố Xuanwei, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vừa bị bắt giữ vì tấn công tình dục 8 học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 11, theo Sina hôm 15/7.

Hành động đê tiện của giáo viên bị bại lộ khi cha mẹ của các em phát hiện ra và trình báo với cảnh sát vào ngày 5/7. Các báo cáo y khoa cũng xác nhận 8 em nhỏ đã bị lạm dụng tình dục.

Trường tiểu học Lannigou nằm ở vùng sâu vùng xa, chỉ có 41 học sinh trong đó 13 em là nữ. Trường cũng chỉ có 2 giáo viên, một là kẻ hiếp dâm học sinh họ Wu dạy học sinh lớp 2 và 3, hai là Zhu Xunben, dạy mẫu giáo và lớp 1.

Wu sống ở trong trường trong khi Zhu sống ở nhà riêng gần đó.

Một nữ sinh lớp 3 kể lại, Wu thường ngồi cạnh em trong giờ học. Em nói: “Thầy hay sờ má, lưng và các bộ phận nhạy cảm của cháu”.

Người dân trong làng cho biết, Wu khoảng 30 tuổi, đã có vợ và một con gái 6 tuổi. Wu mới dạy ở trường được 18 tháng.

Những năm gần đây, Trung Quốc liên tục chấn động bởi những vụ giáo viên lạm dụng tình dục học sinh. Các nhà chức trách đang cố gắng chống lại những tội ác nhằm đến trẻ em, đặc biệt là lạm dụng tình dục.

Gần đây nhất, ngày 23/4, một tòa án ở tỉnh An Huy, phía đông Trung Quốc đã kết án tử hình một giáo viên tiểu học vì cưỡng hiếp học sinh. Giáo viên này bị buộc tội cưỡng hiếp 5 nữ sinh và tấn công tình dục 6 em khác kể từ cuối năm 2011.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu với báo chí trước khi rời khỏi Anh để sang Brussels. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ Joe Biden và sứ mệnh hàn gắn quan hệ trong NATO

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhằm bàn với các đồng minh châu Âu về những nỗ lực đối phó với Trung Quốc và Nga, đồng thời xây dựng lại quan hệ suốt 30 năm giữa Mỹ với liên minh quân sự mà người tiền nhiệm Donald Trump đã hắt hủi.
Nữ hoàng Anh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đi vào trong cung điện. (Ảnh: Reuters)

Nữ hoàng Anh khiến ông Biden nhớ về mẹ

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth khiến ông nhớ về người mẹ của mình, và Nữ hoàng đã hỏi ông về nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin khi họ dùng tiệc trà tại cung điện Windsor ngày 13/6.