Bắt đối tượng đánh cán bộ, 'thông chốt' kiểm dịch

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng T tại cơ quan Công an
Đối tượng T tại cơ quan Công an
TPO - Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) tạm giữ hình sự một đối tượng "thông chốt" và đánh thành viên tổ kiểm soát dịch để vào nhà người quen trong địa bàn bị phong tỏa.

Ngày 22/5, Công an huyện Yên Dũng tạm giữ hình sự dối tượng Lương Văn Tiến (SN 1984) ở xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng để điều tra, làm rõ hành vi hành hung người khác và cố ý vượt chốt kiểm soát dịch bệnh COVID -19.

Trước đó, khoảng 13 giờ 15 phút ngày 21/5, một nhóm thanh niên gồm 6 người đến xã Nội Hoàng để vào nhà người quen chơi. Do địa bàn đang bị phong tỏa phục vụ phòng chống dịch COVID -19, nên tổ kiểm soát dịch COVID - 19 đã giải thích, yêu cầu nhóm người trên quay lại, không được vào bên trong xã.

Tuy nhiên, nhóm đối tượng này không thực hiện yêu cầu của tổ kiểm soát dịch. Lương Văn Tiến đã có hành vi dùng tay đấm vào đầu anh D. V. Đ (SN 1992), thành viên của tổ kiểm soát dịch. Sau đó, các đối tượng vượt chốt đi vào địa phận thôn Nội, xã Nội Hoàng.

Bắt đối tượng đánh cán bộ, 'thông chốt' kiểm dịch ảnh 1

Đối tượng T tại cơ quan Công an

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Yên Dũng đã phối hợp với Công an xã Nội Hoàng, lực lượng CSCĐ đưa tất cả các đối tượng về UBND xã Nội Hoàng để làm việc, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lương Văn Tiến về hành vi chống người thi hành công vụ theo quy định tại Điều 330, Bộ luật hình sự.

MỚI - NÓNG