Bắt 2 hành khách vận chuyển ma túy trên tàu SE2

Hai đối tượng Thắm và Khánh vừa bị bắt giữ khi vận chuyển ma túy, di chuyển bằng tàu SE2
Hai đối tượng Thắm và Khánh vừa bị bắt giữ khi vận chuyển ma túy, di chuyển bằng tàu SE2
TPO - Hai đối tượng mang trong người khối lượng lớn ma túy đi trên chuyến tàu SE2 khi đến ga Đà Nẵng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. 

Sáng 4/1, Đội Kiểm soát TTATGT đường sắt số 3, Phòng 9, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Tổ công tác Đội 1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP. Đà Nẵng) và Đội Kiểm soát TTATGT đường sắt số 3, (Phòng 9, Cục CSGT, Bộ Công an) vừa kiểm tra, bắt giữ 2 đối tượng mang trong người khối lượng lớn ma túy đi trên chuyến tàu SE2 khi đến ga Đà Nẵng.

Trước đó, vào khoảng 13h40, chiều ngày 3/1, Tổ công tác Đội 1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Đà Nẵng) và Đội Kiểm soát TTATGT đường sắt số 3 (Phòng 9, Cục CSGT, Bộ Công an) phối hợp thực hiện kiểm tra, khám xét 2 hành khách là Trần Thị Hồng Thắm (SN 1981, trú tại 34/2, kiệt Nguyễn Duy Dương, P8, Q.5, TP Hồ Chí Minh) và Bùi Đức Khánh (SN 1985, trú tại Đoàn Kết, Ngọc Hải, Đồ Sơn, Hải Phòng).

Kết quả, trong túi xách mang trên người của Trần Thị Hồng Thắm có một lọ chứa gần 300 viên nén hình chữ nhật loại lớn. Tiếp tục kiểm tra chiếc valy của Thắm do Khánh mang giúp, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện 2 hộp lớn bên trong chứa bột màu xanh lẫn màu hồng và màu hồng. Cùng với đó là các dụng cụ để dập tạo hình các viên nén ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Thắm và Khánh khai báo toàn bộ các lọ bột, viên nén là ma túy loại thuốc lắc. Các dụng cụ dập dùng để tạo bột ma túy thành viên nén. Toàn bộ số lượng ma túy được 2 đối tượng mang từ TP Hồ Chí Minh ra TP Đà Nẵng để bán cho người khác.
Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Tô Lâm làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp.

'Không để phát sinh điểm nóng, không để các đối tượng lợi dụng chống phá'

TPO - Chiều 19 / 4, Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia do Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp tại tỉnh Quảng Nam.
'Ẩn hoạ' thực phẩm bẩn, đồ ăn vặt không nguồn gốc bủa vây cổng trường

'Ẩn hoạ' thực phẩm bẩn, đồ ăn vặt không nguồn gốc bủa vây cổng trường

TPO - Thời gian qua, có không ít vụ học sinh bị ngộ độc bởi thực phẩm bẩn trôi nổi, không nguồn gốc, quy trình chế biến, công đoạn thực hành hoàn toàn bằng tay trần… Dễ nhận thấy nhiều quán ăn "mọc lên" quanh khu vực cổng các trường học. Dù đã được đề cập nhiều nhưng hiện nay, vấn đề đáng lo ngại này vẫn tiếp diễn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người, đặc biệt là trẻ em.