Báo Tiền Phong và nhà tài trợ trao 100 triệu đồng cho cựu TNXP Nghệ An

Báo Tiền Phong và nhà tài trợ trao 100 triệu đồng cho cựu TNXP Nghệ An
TPO - Sáng 16/1, Tập đoàn Phúc Sơn – Vĩnh Phúc, Công ty CP đầu tư đô thị và khu Công nghiệp Sông Đà 7, báo Tiền Phong phối hợp Hội Cựu TNXP tỉnh Nghệ An tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa và quà tết cho các cựu TNXP Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Ông Mai Ất – Chủ tịch Hội Cựu TNXP Nghệ An gửi lời cảm ơn Tập đoàn Phúc Sơn – Vĩnh Phúc, Công ty CP đầu tư đô thị và  khu Công nghiệp Sông Đà 7, báo Tiền Phong đã quan tâm, sẻ chia với cựu TNXP Nghệ An. “Những năm qua, Báo Tiền Phong là đơn vị thủy chung, sắt son với cựu TNXP Nghệ An, qua sự khâu nối của quý báo, hàng chục nhà tình nghĩa được trao, hàng trăm hoàn cảnh khó khăn đã được quan tâm. Tết này với các cựu TNXP chúng tôi sẽ ấm áp hơn bởi sự sẻ chia của nhà tài trợ và báo Tiền Phong”, ông Mai Ất nói thêm.

Báo Tiền Phong và nhà tài trợ trao 100 triệu đồng cho cựu TNXP Nghệ An ảnh 1 Nhà báo Trần Quang Long trao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP Vi Thị Lan. Trong ảnh: Ông Mai Ất đại diện gia đình nhận biển tượng trưng.

Tại buổi lễ, Nhà báo Trần Quang Long – Trưởng đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An, Hà Tĩnh đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Vi Thị Lan (trú tại Bản Tỏon, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu) là cựu thanh niên xung phong, hộ nghèo năm 2019. Ngoài ra, dịp này đoàn cũng đã trao 50 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 50 cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Báo Tiền Phong và nhà tài trợ trao 100 triệu đồng cho cựu TNXP Nghệ An ảnh 2 Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

“Sự hy sinh, đóng góp cho độc lập dân tộc của các bác là vô cùng lớn lao, nhằm tri ân điều đó, báo Tiền Phong khâu nối Tập đoàn Phúc Sơn – Vĩnh Phúc, Công ty CP đầu tư đô thị và  khu Công nghiệp Sông Đà 7 gửi món quà nhỏ mong các bác có một cái tết ấm áp, sum vầy. Nhân dịp tết đến, xuân về, kính chúc các bác sức khỏe, vui vầy bên con cháu”, Nhà báo Trần Quang Long chia sẻ.

Trước đó, Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong đã trao 20 triệu đồng cho các Thương Bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Thương Bệnh binh nặng tỉnh Nghệ An.

MỚI - NÓNG