Báo Tiền Phong tặng quà Tết cho thương, bệnh binh

Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam). ẢNH: Trường Phong
Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam). ẢNH: Trường Phong
TP - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, ngày 18/1, đoàn công tác báo Tiền Phong đến thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng.

Đến dự chuyến thăm này có đại diện lãnh đạo Huyện ủy Kim Bảng, huyện Đoàn Kim Bảng (tỉnh Hà Nam).

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Bộ Lao động-Thương binh & Xã hội) hiện đang nuôi dưỡng, điều trị cho 109 người, trong đó có 86 thương bệnh binh nặng và 23 trường hợp là hưu trí, viên chức mất sức, thân nhân liệt sĩ của 20 tỉnh, thành phố từ Quảng Ngãi trở ra. 

Trong chuyến thăm lần này, báo Tiền Phong đã trao 109 suất quà (bánh chưng, bánh cốm, kẹo bánh và ấn phẩm Tết của báo Tiền Phong). Ngoài ra, Tập đoàn TH True Milk cũng gửi và ủy nhiệm cho Đoàn báo Tiền Phong trao tặng Trung tâm 130 lít sữa cho các thương bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng. 

“Đây là tình cảm thể hiện sự biết ơn của tuổi trẻ đối với thế hệ đi trước, những người đã hiến dâng một phần máu thịt của mình vì độc lập tự do của đất nước hôm nay”- Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn bày tỏ.

Tại cuộc gặp gỡ, đoàn công tác báo Tiền Phong và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng đã có cuộc giao lưu văn nghệ sôi nổi. 

“Những tình cảm về vật chất và tinh thần mà báo Tiền Phong mang đến hôm nay là sự động viên rất lớn cho các thương, bệnh binh của Trung tâm trước dịp Tết Nguyên đán năm nay”- Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm