Báo ngoại: Tiết lộ lý do khiến thầy Park không bắt tay HLV Myanmar

HLV Park Hang-seo không muốn bắt tay người đồng nghiệp.
HLV Park Hang-seo không muốn bắt tay người đồng nghiệp.
TPO - Theo tờ Fox Sports Asia, do không hài lòng với hành vi gây áp lực và muốn trọng tài rút thẻ phạt với cậu học trò Công Phượng của HLV Antonie Hey bên phía Myanmar, thầy Park đã từ chối bắt tay với người đồng nghiệp sau khi kết thúc trận đấu.

Cuộc chạm trán giữa Myanmar và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 tại bảng A, AFF Cup 2018 đã diễn ra khá kịch tính. Từ những pha bóng trên sân cho tới những vấn đề bên lề… tất cả đều giúp cho trận đấu này có thêm sức “nóng”.

Trong đó, đáng chú ý nhất là hành động từ chối bắt tay người đồng nghiệp Antonie Hey của thầy Park. Cụ thể, sau khi kết thúc trận đấu, HLV Myanmar đã tới cabin dành cho ĐT Việt Nam để thực hiện “nghi thức chia tay”. Thế nhưng, chiến lược gia người Hàn Quốc lại từ chối và cho hậu vệ Quế Ngọc Hải ra chào hỏi.

Được biết, nguyên nhân dẫn tới điều này là do HLV Park Hang-seo không hài lòng với hành vi của HLV Antonie Hey. Trước đó, ông thầy của Myanmar đã đòi trọng tài phải rút thẻ phạt với Công Phượng khi tiền đạo ĐT Việt Nam có pha phạm lỗi với Aung Thu.

Theo tờ Fox Sports Asia, đây dù chỉ là một sự cố nhỏ, nhưng nó không đẹp và gây ra tiêu cực cho một trận đấu bóng đá tuyệt vời. Trong khi đó, nhiều CĐV trong khu vực Đông Nam Á cũng lên tiếng chỉ trích HLV Park Hang-seo.

Điển hình như CĐV Roger Stevenson đã bình luận rằng: “Có thể hiểu được hành động này, nhưng đó không phải là hành động đẹp.” Còn CĐV Xing Han lại chia sẻ: “HLV của Việt Nam rất kém. Đây không phải là hành động của một chuyên gia mà là của một đứa trẻ.”

Theo Fox Sports Asia
MỚI - NÓNG
Tiêm thử nghiệm giai đoạn 3 vắc-xin Nano Covax. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng
Phê duyệt vắc-xin của Pfizer/BioNTech
TP - Ngày 12/6, Bộ Y tế đã phê duyệt có điều kiện vắc-xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng chống dịch COVID-19 đối với vắc-xin Comirnaty của hãng Pfizer. Cùng ngày, Bộ Y tế cho biết một doanh nghiệp Việt Nam đã thảo luận, đàm phán với Nhà sản xuất Hoa Kỳ về điều kiện chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin COVID-19 từ tinh chất mRNA.

Có thể bạn quan tâm