Bão đêm nhìn từ máy bay ở Mỹ

Bão đêm nhìn từ máy bay ở Mỹ
Hành khách trên chuyến bay American Airlines 5566 ghi lại cảnh tượng cơn bão mạnh trong đêm ở bang Alabama.

Thời tiết cực đoan gây ra thiệt hại trên diện rộng ở miền đông nam nước Mỹ khi các cơn bão mạnh kèm lốc xoáy quét qua vào hôm 19/3. Martha Hart Mulligan, một cư dân ở bang Alabama đã quay được cảnh tượng cơn bão nhìn từ trên cao, trong chuyến bay từ Charlotte, bang North Carolina trở về thành phố Birmingham, bang Alabama, Storyful hôm qua đưa tin.

Hart Mulligan cho biết phi công của chuyến bay American Airlines 5566 đã cố gắng lái máy bay xuống phía nam để tránh sự ảnh hưởng của cơn bão. Máy bay sau đó hạ cánh an toàn và không có hành khách nào trên chuyến bay bị thương.

Theo Fox News, các cơn bão quét qua miền đông nam nước Mỹ hôm 19/3 đã phá hủy nhiều công trình, nhà cửa, khiến ít nhất một người bị chết và hàng nghìn người phải sống trong cảnh mất điện. Riêng ở bang Alabama, bão lớn kèm theo lốc xoáy đã làm đổ nhiều cây cối, gây thiệt hại cho nh

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.