Bão đêm nhìn từ máy bay ở Mỹ

Bão đêm nhìn từ máy bay ở Mỹ
Hành khách trên chuyến bay American Airlines 5566 ghi lại cảnh tượng cơn bão mạnh trong đêm ở bang Alabama.

Thời tiết cực đoan gây ra thiệt hại trên diện rộng ở miền đông nam nước Mỹ khi các cơn bão mạnh kèm lốc xoáy quét qua vào hôm 19/3. Martha Hart Mulligan, một cư dân ở bang Alabama đã quay được cảnh tượng cơn bão nhìn từ trên cao, trong chuyến bay từ Charlotte, bang North Carolina trở về thành phố Birmingham, bang Alabama, Storyful hôm qua đưa tin.

Hart Mulligan cho biết phi công của chuyến bay American Airlines 5566 đã cố gắng lái máy bay xuống phía nam để tránh sự ảnh hưởng của cơn bão. Máy bay sau đó hạ cánh an toàn và không có hành khách nào trên chuyến bay bị thương.

Theo Fox News, các cơn bão quét qua miền đông nam nước Mỹ hôm 19/3 đã phá hủy nhiều công trình, nhà cửa, khiến ít nhất một người bị chết và hàng nghìn người phải sống trong cảnh mất điện. Riêng ở bang Alabama, bão lớn kèm theo lốc xoáy đã làm đổ nhiều cây cối, gây thiệt hại cho nh

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Cây thanh hao hoa vàng

Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng

Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.