Bảo Anh chia sẻ hậu trường cảnh hôn 'suýt mất mồm' với Lương Thu Trang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Lương Thu Trang và Bảo Anh đã chia sẻ lại hậu trường cảnh hôn hài hước của cặp đôi trong tập 17 Mặt nạ gương.

Chuyện tình của Tùng (Bảo Anh) và Hoa (Lương Thu Trang) đang có những tiến triển tốt đẹp. Trong một buổi chiều lãng mạn, cả hai đã dành thời gian ngồi bên nhau tâm sự. Dù đội trưởng điều tra là người cứng nhắc và đôi chút khô khan nhưng Tùng vẫn khiến Hoa ngạc nhiên khi nói ra những lời ngọt ngào.

Bảo Anh chia sẻ hậu trường cảnh hôn 'suýt mất mồm' với Lương Thu Trang ảnh 1

Tùng thổ lộ, anh mong rằng sau một ngày mệt nhoài đi về nhà sẽ thấy Hoa đứng chờ ở cửa. Nghe vậy, Hoa trả lời: “Nhưng yêu em khổ lắm đấy”. Không để cô thất vọng, Tùng say đắm nhìn Hoa đáp lại: “Khổ mấy anh cũng chịu được”. Cả hai sau đó đã trao cho nhau nụ hôn ngọt lịm.

Bảo Anh chia sẻ hậu trường cảnh hôn 'suýt mất mồm' với Lương Thu Trang ảnh 2
Bảo Anh chia sẻ hậu trường cảnh hôn 'suýt mất mồm' với Lương Thu Trang ảnh 3

Khán giả háo hức khi xem cảnh mặn nồng của cặp đôi Lương Thu Trang và Bảo Anh. Đặc biệt hơn khi đây là phân đoạn tình cảm hiếm hoi mà diễn viên Bảo Anh từng đóng. “Cảnh hôn này ‘Tùng mặt sắt’ chưa từng được làm ở một bộ phim nào thì phải”, một khán giả bình luận.

Trên trang cá nhân, Lương Thu Trang chia sẻ lại hậu trường thực hiện cảnh hôn. Hai diễn viên không giấu nổi sự ngại ngùng khi đóng phân đoạn này. “Sao bể tình thế này mà đạo diễn cứ đòi một lần nữa. Chúng tớ nhọc lắm đó”, cô viết.

Không khí ngại ngùng khi quay cảnh hôn của Lương Thu Trang và Bảo Anh. Video: FBNV

Trong khi đó, Bảo Anh cũng đăng tải bức ảnh hài hước khi bị bạn diễn cắn vào môi cùng dòng trạng thái: “Nụ hôn đẹp nhất của phim Việt…là một tai nạn đến từ hai quả diễn viên í ẹ nhất từ trước đến giờ. Có mỗi cái việc mà cả thế giới ai cũng làm được thì hai cụ tí mất mồm… Lỗi tại ai, từ đầu thế nào mà em lại cư xử như vậy với anh Lương Thu Trang?”.

Bảo Anh chia sẻ hậu trường cảnh hôn 'suýt mất mồm' với Lương Thu Trang ảnh 4

Cảnh quay lỗi hài hước được Bảo Anh chia sẻ

Bảo Anh chia sẻ hậu trường cảnh hôn 'suýt mất mồm' với Lương Thu Trang ảnh 5

Hai diễn viên tương tác với nhau. Lương Thu Trang phủ nhận mình không phải là cô gái trong hình

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.