Bảng điểm thi học kỳ của các hot girl Việt

Quỳnh Anh Shyn 12 năm liền đạt học sinh giỏi; Mẫn Tiên đạt học sinh khá vì một số môn phụ có điểm tổng kết không cao.
Bảng điểm thi học kỳ của các hot girl Việt ảnh 1

Trong điểm thi học kỳ, Quỳnh Anh Shyn đạt điểm 10 tròn trĩnh trong môn Hóa học. Những môn học khác của cô cũng đều đạt 7,5 trở lên; trong đó có Toán 8,5; Anh 8,3; Lý 8; Văn: 7,5.

 

Bảng điểm thi học kỳ của các hot girl Việt ảnh 2

Thời gian này, Quỳnh Anh Shyn gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và chuẩn bị nhập học trường ĐH FPT - chương trình Cử nhân Quốc tế trong tháng 7. Hot girl xinh đẹp Hà thành đã giữ vững danh hiệu 12 năm đạt học sinh giỏi. 

Bảng điểm thi học kỳ của các hot girl Việt ảnh 3

Mẫn Tiên là 1 trong 3 cô gái dễ thương nổi đình nổi đám trong bộ 3 cùng Quỳnh Anh Shyn và An Japan. Trong kỳ thi tuyển sinh năm nay, Mẫn Tiên thi trường ĐH Kinh tế Quốc dân và ĐH Thăng long (Hà Nội). 

Bảng điểm thi học kỳ của các hot girl Việt ảnh 4

Kết thúc THPT, Mẫn Tiên đạt danh hiệu học sinh khá trong năm học lớp 12. Cô gái này cho biết, do chú ý học các môn chính nên điểm các môn phụ không cao là lý do cô để lỡ học sinh giỏi. Trong điểm thi học kỳ, Hóa cô đạt 8,5; tiếng Anh: 8,25; Văn: 7,5.

Bảng điểm thi học kỳ của các hot girl Việt ảnh 5

Kiều Phạm - cô gái nổi lên từ những clip cover gây sốt trên Youtube mơ ước trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nên đã quyết định thi trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. 

Bảng điểm thi học kỳ của các hot girl Việt ảnh 6

Điểm thi học kỳ của Kiều Phạm không có môn học nào cao trội nhưng rất đồng đều. Cô gái này đạt điểm 9 môn Vật lý; Hóa học, Lịch sử; Tiếng Anh đạt 8,5; Ngữ văn, Sinh học và Địa lý đạt 7,5.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG