Ban Tuyên giáo Trung ương chúc mừng Báo Tiền Phong nhân ngày 21/6

TPO - Sáng ngày 17/6, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã dẫn đầu đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm và chúc mừng báo Tiền Phong nhân kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Phát biểu trước đại diện Ban biên tập và cán bộ, phóng viên của báo Tiền Phong, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà báo Tiền Phong đã đạt được trong nhiệm vụ là cơ quan trung ương của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, diễn đàn của tuổi trẻ cả nước.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, báo Tiền Phong có bề dày truyền thống và cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa quá trình đổi mới tờ báo theo hướng hiện đại, đa phương tiện, có nhiều bài viết sắc sảo, phân tích sâu về các vấn đề của xã hội và giới trẻ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

Ban Tuyên giáo Trung ương chúc mừng Báo Tiền Phong nhân ngày 21/6 ảnh 1

Đồng chí Lê Mạnh Hùng (thứ 4 từ trái qua) tặng hoa chúc mừng báo Tiền Phong. Ảnh: Như Ý

  

Thay mặt Ban biên tập báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương đối với sự phát triển của báo Tiền Phong.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, vượt qua khó khăn, Báo Tiền Phong đã kịp thời điều chỉnh định hướng phát triển, coi trọng đầu tư cho báo điện tử; có biện pháp nâng cao chất lượng nội dung, đổi mới về hình thức và được đoàn viên, thanh niên, bạn đọc đón nhận, yêu mến. Báo Tiền Phong cũng đã sáng lập và tổ chức thực hiện nhiều hoạt động, sự kiện văn hóa-xã hội, thể thao, từ thiện… đồng hành với Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ.…

MỚI - NÓNG
Cây cỏ mọc um tùm cao quá đầu trên các tuyến đê thuộc quận Long Biên
Hà Nội chi gần 9 tỷ đồng cắt tỉa, cây cỏ vẫn mọc cao quá đầu
TPO - Duy trì cắt tỉa cây cỏ dại trên các tuyến đê, dải phân cách, vườn hoa... là nhiệm vụ thường xuyên, thực hiện định kỳ. Thế nhưng hoạt động này dường như bị "bỏ quên" trên địa bàn quận Long Biên, khiến nhiều khu vực vườn hoa, mặt đê... hóa rừng gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng giao thông.