Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'?

Những ngày gần đây, ảnh thử váy cưới và thiếp mời dự lễ thành hôn của Trà My đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ háo hức. Được biết, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 15/6 tại khách sạn 5 sao Tp HCM với số lượng khách mời lên tới 1.000 người.
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 1 Trà My khá kín tiếng về ông xã tương lai. Cô chia sẻ, bạn trai là một người lãng mạn và chiều chuộng cô. Cả hai cùng có chung sở thích đi du lịch.
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 2 Theo nguồn tin riêng, ông xã tương lai của Trà My tên thật là Tô Văn Đức nhưng thường được bạn bè gọi bằng tên tiếng Anh là Raymond. Anh được biết đến là một đại gia trẻ tuổi và có thú chơi siêu xe không kém ông xã Hồ Ngọc Hà - Quốc Cường Gia Lai.
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 3 Bạn trai Trà My có thú chơi xe sành điệu không kém gì Quốc Cường Gia Lai
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 4
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 5 Chuỗi nhà hàng thuộc quyền sở hữu của bạn trai đại gia Trà My
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 6 Dù mới trẻ tuổi nhưng anh sở hữu chuỗi nhà hàng karaoke nổi tiếng Sài thành
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 7
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 8 Sau Vietnam Idol 2007, Trà My từng có thời được gọi là 'giai nhân của Hà Dũng'. Giọng ca của Top 10 Thần tượng âm nhạc Việt Nam trưởng thành vững vàng dưới sự dẫn dắt của nhạc sỹ tài hoa này. Sau 2 năm gắn bó với Hà Dũng, cô tách ra hoạt động solo.
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 9 Loạt ảnh chia sẻ về Trà My và chồng tương lai được cư dân mạng chú ý.
Bạn trai Trà My Idol giàu không kém Cường 'Đô la'? ảnh 10 Theo chia sẻ của Trà My, anh là một người lãng mạn và biết chiều chuộng. Trà My thường được người yêu tặng những món quà ý nghĩa. Thiên đường nghỉ dưỡng Maldives là một trong những điểm dừng chân của cặp đôi này
Theo Theo Vietnamnet