Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

TPO - Sáng 23/10, tại Hà Nội, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Báo Quân đội nhân dân (QĐND) đã tổ chức các chương trình phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.
Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1 Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Đoàn 969, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, sáng 23/10. Chương trình quyên góp được thực hiện từ nay đến ngày 31/10.
Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 2 Dẫn lại câu nói lúc sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Trong cuộc chiến đầy cam go giữa một bên là sức người, một bên là sự khắc nghiệt, tàn phá của thiên nhiên, không chỉ phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ đảng viên, không chỉ huy động lực lượng tại chỗ, mà còn phải phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết giữa nhân dân các tỉnh", Thiếu tướng Bùi Hải Sơn, Quyền Trưởng ban Quản lý Lăng, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, chiến sĩ và người lao động dành sự quan tâm , chia sẻ của mình, tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.
Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 3 Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Đoàn 969, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, sáng 23/10. Chương trình quyên góp được thực hiện từ nay đến ngày 31/10.
Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 4 Tại Báo QĐND, Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo QĐND cho biết, chương trình “Nghĩa tình với miền Trung” lần này nhằm chung tay chia sẻ những thiệt hại, mất mát, hy sinh của nhân dân và cán bộ, chiến sĩ tại các tỉnh miền Trung. Theo Đại tá Đoàn Xuân Bộ, những tấm lòng, hiện vật, vật chất chia sẻ hôm nay sẽ được gửi sớm nhất đến miền Trung. Đồng thời tiếp tục tiếp nhận những đóng góp bằng tiền mặt để phục vụ công tác cứu trợ miền Trung trong những ngày tiếp theo.
Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 5 Ngoài sự đóng góp, ủng hộ của cán bộ, phóng viên, nhân viên, chiến sĩ Báo QĐND, chương trình “Nghĩa tình với miền Trung” còn có sự đồng hành của nhiều cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài quân đội như Đoàn Văn công Quân khu 2; thân nhân liệt sĩ, nhà báo Thâm Tâm - nguyên phóng viên Báo QĐND; Công ty Ruby Koi Farm; đại diện ngành Cửa Hà Nội; một số trường học trên địa bàn Hà Nội…
Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 6 Ảnh: Nguyễn Minh
Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 7 Ảnh: Nguyễn Minh
Ban Quản lý Lăng Bác và Báo QĐND phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 8 Ảnh: Nguyễn Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe tăng hạng nhẹ K21-105

Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?

TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Hệ thống tên lửa đất đối không S-400 của Nga trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ ở Moscow. REUTERS / Sergei Karpukhin

Vũ khí Nga khiến Mỹ đau đầu

TPO - Những nỗ lực của Mỹ nhằm xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với Ấn Độ phải đối mặt với thử thách vào cuối năm nay, khi New Delhi chuẩn bị nhận S-400, một hệ thống phòng không do Nga sản xuất mà Mỹ đã trừng phạt các nước khác vì mua chúng.