Có 206 kết quả :

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Sóc Sơn

Hà Nội: Cho phép hàng loạt Ban Quản lý Dự án các quận, huyện tự chủ

TPO - UBND TP. Hà Nội đã phê duyệt Đề án tự chủ trong thực hiện nhiệm vụ, tổ chức Bộ máy của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thuộc các huyện Đan Phượng, Sóc Sơn và quận Đống Đa. Theo đó, Giám đốc Ban Quản lý dự án có quyền quyết định việc thành lập, tổ chức lại, giải thể các phòng chuyên môn theo từng giai đoạn cụ thể theo quy định.
Chủ đầu tư nói gì về 9 lô cốt ‘bỏ hoang’ giữa phố?

Chủ đầu tư nói gì về 9 lô cốt ‘bỏ hoang’ giữa phố?

TPO - Năm 2021, 9 lô cốt tại con đường Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, Hà Nội, được quây tôn để thi công hệ thống thoát nước, tuy nhiên đến nay, chúng bị “bỏ hoang”, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Đại diện của chủ đầu tư cho rằng, dự án đã vượt thời hạn thực hiện hợp đồng và đang đề nghị UBND TP Hà Nội gia hạn.
Công trình trung tâm văn hóa đã ngưng xây dựng từ nhiều tháng qua ảnh: Mạnh Thắng

Thi công khu tái định cư dự án sân bay Long Thành: 'Trảm' hàng loạt nhà thầu

TP - Tỉnh Đồng Nai đang xác định khối lượng đã thực hiện để chấm dứt, thanh lý hợp đồng 5 gói thầu bị chậm tiến độ. Đây là những dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng xã hội, thuộc dự án Xây dựng khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn để phục vụ cho dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.
Không để chậm thêm 'dự án lịch sử, kéo dài 21 năm'

Không để chậm thêm 'dự án lịch sử, kéo dài 21 năm'

TP - “Dự án xây dựng cầu Long Kiểng là dự án lịch sử khi kéo dài 21 năm, qua 3 lần điều chỉnh và đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên địa bàn huyện", Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ xác nhận ngày 11/8 trong buổi giám sát dự án đầu tư công ở huyện Nhà Bè.