Có 6 kết quả :

Thót tim với màn bắn pháo gây lở tuyết ở Nga

Thót tim với màn bắn pháo gây lở tuyết ở Nga

TPO - Bộ tình trạng khẩn cấp của Nga đã sử dụng pháo để gây ra một trận lở tuyết nhân tạo ở làng Terskol, miền Nam nước Nga. Các biện pháp này được triển khai để giảm nguy cơ xảy ra một trận lở tuyết ngoài kế hoạch. Đoạn phim cho thấy sau khi pháo khai hỏa, một lượng lớn tuyết đã sụp xuống, quét qua sườn núi, bao phủ khắp cây cối và lao gần tới khách sạn, nơi nhiều khách du lịch đang theo dõi và quay phim về hoạt động. Không có thương tích nào được báo cáo trong quá trình phá tuyết.
Theo tờ báo Censor hôm 10/12 dẫn lời văn phòng báo chí Bộ Quốc phòng Ukraine cho biết, các binh sĩ thuộc Lữ đoàn pháo binh 44 trang bị pháo Hiatsynt-B đã trải qua các lớp huấn luyện điều khiển hỏa lực.

Cận cảnh pháo binh Ukraine ầm ầm khai hỏa

Mới đây, các pháo thủ thuộc Lữ đoàn Pháo binh 44 của Ukraine đã tiến hành một đợt huấn luyện đặc biệt. Được biết, lữ đoàn nàytừng có kinh nghiệm khi tham gia chiến dịch chống ly khai ở miền Đông Ukraine trong thời gian qua.
Trưởng đoàn Triều Tiên, Đại tá Ri Son Kwon (phải), bắt tay Trưởng đoàn Hàn Quốc, Đại tá Moon Sang-kyun

Đàm phán quân sự liên Triều đổ vỡ

TP - Cuộc đàm phán chính thức cấp đại tá quân đội liên Triều lần đầu tiên sau nhiều tháng căng thẳng kết thúc hôm 9-2 sau hai ngày làm việc mà không đạt được thỏa thuận quân sự nào chuẩn bị cho cuộc gặp sắp tới, ngoài thỏa thuận nối lại việc đoàn tụ các gia đình ly tán trong chiến tranh.