Có 19 kết quả :

Cán bộ Ban quản lý khu bảo tồn biển đảo Cồn Cỏ phát hiện con vích nặng 15kg trên tàu ngư dân chiều 26/6.

Giải cứu con vích nặng 15 kg sắp lên 'bàn nhậu' ở Cồn Cỏ

TPO - Chiều 26/6, Ban quản lý khu bảo tồn biển đảo Cồn Cỏ (thuộc Chi cục Thủy sản, Sở NN-PTNT Quảng Trị) cho biết, vừa giải cứu thành công con vích nặng 15kg chuẩn bị lên bàn ăn từ các ngư dân Quảng Ngãi. Vích là loại rùa biển quý hiểm có nguy cơ tuyệt chủng nằm trong danh sách cấm săn bắt, khai thác.
Cá lau kiếng được bán ở chợ Tam Nông, Đồng Tháp. Ảnh: N.B.

Báo động cá có hại

TP - Cá lau kiếng (cá lau kính, cá dọn bể, cá tỳ bà), cá sấu hỏa tiễn, cá hoàng đế (cá vược mồm lớn) là những loài ngoại lai được xem là có hại cho hệ sinh thái, nhưng xuất hiện ngày càng nhiều ở khu vực phía Nam, đặc biệt là ĐBSCL.
Bị đâm chết vì chạm chân người yêu bạn

Bị đâm chết vì chạm chân người yêu bạn

TP - Ngày 1/7, Công an quận 2, TPHCM tạm giữ Nguyễn Kha Luân (33 tuổi, ngụ phường Bình Trưng Đông, quận 2) để điều tra về hành vi giết người. Khoảng 18 giờ ngày 30/6, Luân cùng Đinh Phước Lộc (28 tuổi, ngụ quận 2) và một số người bạn tới quán Muối Ớt Xanh (đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2) ngồi nhậu.
Đàn ông nhậu: Nói chuyện vợ và ...Ôsin

Đàn ông nhậu: Nói chuyện vợ và ...Ôsin

Nếu như nói đến chuyện đi nhậu, cánh đàn ông có cả trăm nghìn lý do, thì trên bàn nhậu, họ cũng có đến một nghìn lẻ một những câu chuyện để nói, thậm chí có những chuyện nói đi nói lại đến cả chục lần mà vẫn “hot”...
Kỳ tôm bị sập bẫy

Đua nhau nhậu rồng đất

TP - Những người nuôi kỳ tôm làm cảnh yêu thích gọi con này là Rồng đất. Trong khi đó tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông, kỳ tôm trong các khu rừng, đồi tự nhiên đang bị tận diệt để đưa lên bàn nhậu.