Bán kết Ảo thuật siêu phàm: Bất ngờ với tiết mục tái hiện đời thực

Tiết mục tái hiện cuộc đời thực khó khăn trong đêm bán kết Ảo thuật siêu phàm
Tiết mục tái hiện cuộc đời thực khó khăn trong đêm bán kết Ảo thuật siêu phàm
TPO - Đêm thi cuối cùng của vòng bán kết “Ảo thuật siêu phàm” lên sóng 20h tối Chủ nhật 1/7 trên VTV3, trong đó tiết mục tái hiện đời thực của một thí sinh gây ấn tượng mạnh với giám khảo.

Đêm bán kết 1/7 với chủ đề “Ảo thuật và những giấc mơ” là cuộc tranh tài của ba ảo thuật gia Duy Anh, Trần Nguyên và Anh Đức.

Khán giả gặp lại Trần Nguyên- chàng trai có gia cảnh khó khăn khiến khôn giám khảo rơi nước mắt. Một trong những lí do khiến chàng trai đến từ Cần Thơ này chinh phục cả ba vị giám khảo của bởi đam mê ảo thuật đặc biệt. Dù phải mưu sinh trong hoàn cảnh khó khăn nhọc nhằn nhưng Trần Nguyên vẫn không nguôi theo đuổi.

Bán kết Ảo thuật siêu phàm: Bất ngờ với tiết mục tái hiện đời thực ảnh 1 Tiết mục tái hiện về cuộc sống khó khăn của hai mẹ con Nguyên
Người quan trọng nhất trong cuộc đời chàng ảo thuật gia này chính là mẹ tần tảo nuôi Nguyên từ năm lên ba. Suốt 20 năm qua, hai mẹ con ở nhà trọ, mẹ của Trần Nguyên làm thợ may, thu nhập bấp bênh, có lúc phải nhịn đói. Dù vậy mẹ Nguyên ủng hộ con trai theo ảo thuật. Bà chính là người chạy vạy tiền âm thầm cho con mua đạo cụ.
Bán kết Ảo thuật siêu phàm: Bất ngờ với tiết mục tái hiện đời thực ảnh 2 Anh Đức biến tiền ngập sân khấu
Trần Nguyên chia sẻ, khi được chọn vào vòng bán kết Ảo thuật siêu phàm lập tức gọi điện về báo cho mẹ. Trong phần thi ở vòng bán kết, Trần Nguyên tái hiện câu chuyện về cuộc sống mưu sinh nhọc nhằn của hai mẹ con ngay trên sân khấu. “Tôi chỉ muốn tái hiện cuộc sống của hai mẹ con bằng chính môn nghệ thuật đam mê, biết mẹ sẽ vui khi xem. Có vào được vòng trong hay không không quan trọng nữa. Mẹ hạnh phúc mới là điều tôi quan tâm nhất”, Trần Nguyên nói.

Hai thí sinh còn lại là Anh Đức-ảo thuật gia có biệt danh Joker. Đức từng thi Vietnam’s Got Talent 2014 và có tiết mục gây ấn tượng. Lần này Anh Đức vào vai “Mr Bitcoin” cùng chiếc máy ATM tuôn tiền ngập sân khấu.

Bán kết Ảo thuật siêu phàm: Bất ngờ với tiết mục tái hiện đời thực ảnh 3 Duy Anh-thí sinh đáng gờm

Đối thủ còn lại của hai người là thí sinh giành được điểm cao nhất tập 3. Duy Anh là một gương mặt quen thuộc trong giới ảo thuật Hà Nội, từng là giảng viên dạy ảo thuật trẻ tuổi nhất của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Anh hiện cũng là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của Việt Nam được Hiệp hội Ảo thuật gia Quốc tế IBM công nhận. Một trong ba người sẽ giành được chiếc vé vào vòng chung kết.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm