Không khí rùng rợn trong đêm bán kết 'Ảo thuật siêu phàm'

Không khí ma quái trong đêm bán kết "Ảo thuật siêu phàm"
Không khí ma quái trong đêm bán kết "Ảo thuật siêu phàm"
TPO - Vòng bán kết “Ảo thuật siêu phàm” lên sống 20h tối Chủ nhật 17/6 trên VTV3 là cuộc trình diễn đầy ma quái của thí sinh với những hình ảnh của ma cà rồng, quỷ hút máu.

Vòng thi đầu tiên của Ảo thuật siêu phàm khép lại sau sáu tập phát sóng. Theo đó 9 thí sinh xuất sắc tiếp tục tranh tài gồm J, Diệp Chinh, Duy Anh, Lư Phong, Thanh Long, Anh Đức, Trần Nguyên và Magic Toàn.

Đêm thi đầu của vòng bán kết có chủ đề Thế giới bóng đêm, chứng kiến sự tranh tài của ba ảo thuật gia J, Alibaba và Magic Toàn. Đạo diễn chương trình hứa hẹn, đêm thi sẽ mang đến một thế giới đầy bí ẩn, ma mị với ma cà rồng, lũ quỷ hút máu người và cả những con ma tốt bụng chuyên đi làm điều thiện. Bối cảnh chủ đạo xuất hiện trên sân khấu là lăng mộ, sương khói làm nền cho những câu chuyện tình sóng gió.

Không khí rùng rợn trong đêm bán kết 'Ảo thuật siêu phàm' ảnh 1 Ảo thuật gia Alibaba trong vai con ma xấu xí
Bước vào vòng bán kết, ba thí sinh phải thể hiện kỹ năng ở mức khó hơn, hứa hẹn tạo nên cá bài thi căng thẳng, đầy kịch tính và hấp dẫn. Ảo thuật gia J giành Cúp vô địch Liên hoan ảo thuật châu Á tại Thái Lan năm 2017, Ailibaba là Phó Chủ nhiệm CLB Ảo thuật TPHCM vốn là cựu giám đốc ngân hàng, sắp lấy bằng Tiến sĩ kinh tế; Magic Toàn là chàng ảo thuật gia nghèo dùng tiền cưới vợ đi thi ảo thuật với phong cách trình diễn tự nhiên, cuốn hút.

Nếu ở vòng đầu J hoá thân thành chàng trai Pháp lịch lãm, vòng thi này anh vào vai một hoàng tử bóng đêm lạnh lung điều khiển một đội thây ma tung hoành. Màn trình diễn của J khiến giám khảo khóc thét, nhảy khỏi ghế.

Không khí rùng rợn trong đêm bán kết 'Ảo thuật siêu phàm' ảnh 2 Ảo thuật gia J điều khiển những bóng ma trong đêm thi bán kết

Magic Toàn trút bỏ hình ảnh bồi bàn vui tính ở vòng 1 để hoá thân thành ma cà rồng dữ tợn, ẩn bên trong là trái tim ấm áp, tìm mọi cách hồi sinh người vợ đã mất. Magic Toàn sử dụng nhiều đạo cụ độc đáo, trong đó phải kể đến chiếc rương biến đổi người được anh chăm chút từng chi tiết nhỏ.

Không khí rùng rợn trong đêm bán kết 'Ảo thuật siêu phàm' ảnh 3 Magic Toàn trong tạo hình ma cà rồng
Alibaba khiến khán giả thót tim với mũi khoan khổng lồ đâm xuyên người anh và đưa cả thân hình anh lên cao trong tập 6, ở tập 7 này anh nhập vai một con ma có dung mạo xấu xí nhưng hành hiệp trượng nghĩa. Alibaba phát huy thế mạnh sử dụng đạo cụ lớn, lần này còn thêm khả năng trình diễn với lửa.

Chương trình Ảo thuật siêu phàm gồm 12 tập phát sóng. Từ 18 thí sinh tham dự qua 6 tập đầu, 9 thí sinh vào vòng bán kết trải qua ba đêm thi. Bốn thí sinh xuất sắc giành vé vào vòng chung kết để cạnh tranh ngôi Quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng.MỚI - NÓNG